Game

Cách mua haki quan sát, bá vương trong Blox Fruit Update 17 2023

Cách mua haki quan sát, bá vương trong Blox Fruit Update 17 vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tựa game Blox Fruit là đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người chơi trong khoảng thời gian trở lại đây. Trong đó Haki là một kỹ năng có thể mở rộng và nâng cấp trong Blox Fruit. Hãy cùng Techz24h tìm hiểu cách mua haki thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tựa game Blox Fruit

Blox Fruit là một tựa game được phát triển bởi nhà phát hành Roblox cách đây nửa năm. Ban đầu tựa game này có tên là Blox Piece vì nguồn cảm hứng tạo nên game chính là bộ phim One Piece. 

Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ được hóa thân vào vai các kiếm sĩ dũng mãnh trên con thuyền, chiến đấu với các đối thủ để tranh giành kho báu. Cứ mỗi 20 phút, kho báu trái cây sẽ xuất hiện ở các nơi khác nhau trên bản đồ. 

Người chơi có thể thu thập thêm kiếm và trái ác quỷ để cường hóa sức mạnh của mình để trở thành những người chơi mạnh nhất. Hiện nay có rất nhiều mã code giúp người chơi nhận trái ác quỷ miễn phí. 

Bên cạnh đó, kỹ năng haki quan sát cũng là một trong những công cụ giúp người chơi giành được chiến thắng dễ dàng hơn. Sự hay ho của trò chơi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Haki là gì?

Haki hay còn được gọi là bá khí, chính là một nguồn sức mạnh tiềm ẩn của thế giới. Nó tồn tại trong cơ thể mỗi người giống như một trong những giác quan sống của họ. 

Tuy nhiên một số người không biết về chúng hoặc không biết cách đánh thức và chế ngự chúng. Chính vì thế Haki là một kỹ năng đặc biệt mà không phải ai cũng có được.

Haki quan sát, bá vương là gì?

Haki bá vương là một skin được lấy cảm hứng từ bộ phim One Piece. Đây là một kỹ năng giúp cho người dùng có thể chế ngự được tâm trí người khác. Đối thủ sẽ bị choáng ngợp mỗi khi người chơi tung ra các chiêu thức trúng vào nhân vật.

Điều này sẽ khiến tinh thần của đối thủ bị yếu đi và rất có thể bị ngất xỉu mất khả năng hành động. Đây là một kỹ năng hiếm hoi và có rất ít người có thể thực hiện được chiêu thức này.

Cách mua haki quan sát, bá vương trong Blox Fruit Update 17

Dưới đây là cách lấy kỹ năng và skin Haki quan sát mới nhất mà người chơi có thể tham khảo. Trước khi mua hoặc nhận skin miễn phí, bạn cần phải đảm bảo được những điều kiện dưới đây:

  • Nhân vật phải đạt ít nhất là level 300 trở lên.
  • Tài khoản của bạn phải có saber.
  • Có 750.000 beli trong tài khoản game chính chủ.

Cách mua haki quan sát, bá vương trong Blox Fruit Update 17 sau khi đã có đầy đủ các điều kiện kể trên. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để mua và sở hữu ngay skin haki cực kì chất lượng thông qua các cách dưới đây:

Cách 1: Mua haki quan sát tại lâu đài thông qua NPC Lord of Destruction

Để thực hiện mua haki quan sát trong Blox Fruit tại lâu đài thông qua NPC Lord of Destruction. Bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập vào game. Sau đó di chuyển đến lâu đài để tiến hành mua skin.

Bước 2: Sau khi đã bay vào lâu đài, bạn sẽ thấy ở góc bên phải của lâu đài có xuất hiện một người, đây là NPC của game cho phép bạn mua và trao đổi vật phẩm. NPC này có tên là Lord of Destruction.

Bước 3: Bạn tiến đến và nói chuyện với NPC, sau khi trò chuyện xong, sẽ xuất hiện một giao diện để bạn có thể mua Haki bá vương. Bạn có thể kiểm tra phần “inventory” sau khi thanh toán để lắp skin vào và sử dụng.

Cách 2. Phá hủy đền

Cách thực hiện phá hủy đền để sở hữu ngay skin haki cực kì chất lượng cụ thể qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn đi đến hòn đảo gần lâu đài, ở đó sẽ xuất hiện một ngôi đền cổ.

Bước 2: Khi bước chân lên hòn đảo, bạn tiến hành phá hủy hết tất cả những đám mây đang nằm ở trung tâm của ngôi đền. Sau đó, bạn sẽ được di chuyển đến một khu vực có tên là Upper Yard.

Bước 3: Bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình với một NPC ngay tại đó, NPC này sẽ đưa bạn đến một ngôi đền khác. Việc bạn cần  làm chính là leo lên đến đỉnh của ngôi đền này.

Bước 4: Sau khi đã leo đến đỉnh, bạn sẽ nhìn thấy chúa tể của sự hủy diệt và lúc này bạn cùng có thể mua haki quan sát trong Blox Fruit với mức giá là 750.000 beli.

Lưu ý khi mua haki quan sát, bá vương trong Blox Fruit Update 17 

Dưới đây là một số lưu ý mà người chơi cần tìm hiểu trước khi đến lâu đài mua skin haki mà bạn nên chú ý: 

  • Bạn phải đạt tối thiểu lv 300 mới có thể mua haki, nếu như bạn chưa đạt đến level yêu cầu thì dù có đến lâu đài cũng không nhìn thấy được NPC.
  • Trước đó, bạn phải đánh bại được chuyên gia về kiếm thuật, đây cũng là một NPC của chương trình. Sau khi người chơi hạ gục được NPC này, NPC ở lâu đài sẽ xuất hiện.
  • Nếu như bạn muốn nâng cấp thêm các kĩ năng của haki quan sát, bạn có thể đến vùng biển thứ 3 để luyện tập thêm.
  • Sau khi mở haki quan sát, bạn sẽ có khả năng né tránh và ngưng đọng thời gian. Nếu như đối thủ ra một đòn tấn công vào bạn, bạn có thể nhìn thấy chiêu ra tay đó với tốc độ chậm và dễ dàng né tránh.
  • Cấp bậc tối đa của haki quan sát là cấp 7, nếu như bạn có vip 2, bạn có thể lên thêm một bậc nữa là haki cấp 8.

Cách rèn luyện, lên cấp haki quan sát, bá vương

Để có thể rèn luyện được haki quan sát nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là bạn phải né tránh hết tất cả những đòn mà đối thủ ném vào bạn. Mỗi lần thực hiện hành động này, bạn sẽ nhận được một lượng EXP nhất định và thăng cấp cho haki của mình. 

Sau mỗi lần nâng cấp, Haki sẽ cường hóa một bộ phận trên cơ thể của bạn, bắt đầu từ cánh tay và kết thúc ở cánh chân. Cần chú ý rằng lượng EXP được cộng sau khi bạn né đòn từ đối thủ sẽ không hiện lên từ bản cập nhật mới nhất gần đây.

Haki là một kỹ năng bổ trợ giúp cho người chơi có thể thể hiện đẳng cấp của mình. Khi nâng cấp Haki đến bậc tối đa bạn có thể nhận được sức mạnh vô song. Bài viết trên của Techz24h.comi đã hướng dẫn bạn cách mua haki quan sát, bá vương trong Blox Fruit Update 17, chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm

Post Comment