Thủ Thuật Tin Tức

Cách mở khóa Vali TSA007 khi quên mật khẩu mới nhất 2023

Cách mở khóa Vali TSA007 khi quên mật khẩu mới nhất  là một từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên Google hiện nay. Khi vali bị khóa thì việc quên mật khẩu khá khó khăn. Bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ cung cấp cho bạn cách mở khóa vali nhanh chóng nhất.

Khóa vali TSA007 là gì?

Vali là một vật dụng thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi người. Một chiếc vali giúp bạn có thể mang quần áo, vật dụng của mình đến bất cứ nơi đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vali đa dạng mẫu mã với nhiều giá thành khác nhau. 

Khóa vali là một vật dụng được tích hợp trong mỗi chiếc vali để giúp bảo vệ cho các vật dụng bên trong. Nếu như bạn thường xuyên đi công tác và sử dụng vali để đựng các vật dụng cần thiết như điện thoại, tiền hay đồ dùng có giá trị thì việc lựa chọn một chiếc vali có mật khẩu là vô cùng cần thiết. 

TSA007 cung cấp rất nhiều mã vali kéo mật khẩu, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Chắc chắn những sản phẩm vali này sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng.

Cách mở khóa vali TSA007 khi quên mật khẩu

Khóa số TSA007 là loại khóa sử dụng phổ biến nhất cho các loại vali hiện nay. Loại khóa số này được đánh giá là vô cùng an toàn và tính thẩm mỹ cao. Vậy nếu không may quên mật khẩu phải sẽ phải làm thế nào để mở khóa và cách để mở khóa số TSA có khó không? Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo cách mở khóa vali dưới đây để tháo rối cho mình nhé.

Cách mở khóa vali TSA007 bằng tiền Polymer

Mở khóa vali bằng Polymer chính là một trong những cách thông dụng nhất và có tỷ lệ thành công cao . Cách thức này không yêu cầu thêm dụng cụ phức tạp vì mỗi người, mỗi nhà đều sẽ có sẵn một tờ Polymer. Để mở khóa vali TSA007 bằng tiền Polymer, bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Bạn xoay mã số đầu tiên về 0. Sau đó, bạn dùng tờ tiền Polymer để khứa ngang qua mã số Vali.

Bước 2: Nếu như tờ tiền Polymer vẫn giữ nguyên theo hướng ngang mà không lọt xuống thì bạn tiếp tục xoay mã theo hướng tiếp theo.

Bước 3: Ở mã số nào có tờ tiền lọt sâu xuống thì bạn hãy dừng lại ở số đó và thực hiện lại ở bước 1 cho các vòng mật khẩu tiếp theo. 

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành hết các vòng thì bạn có thể thử bấm mở khóa vali để xem được hay chưa. Nếu như được ngay thì bạn có thể sử dụng vali. Nếu như không được thì bạn có thể tiếp tục ở bước thứ 5.

Bước 5: Bạn giữ nguyên tình trạng của cả 3 vòng số nếu như thực hiện không đúng mật khẩu. Sau đó, bạn thực hiện quay cùng 1 chiều cho cả 3 vòng số, mỗi lần xoay bạn sẽ tịnh tiến thêm một đơn vị. 

Sau khi tịnh tiến lên một đơn vị, bạn đều nên dừng lại để xem thử mật khẩu đã đúng chưa. Sau khi thực hiện đủ 9 lần thì có thể mở khóa được vali. Nếu như bạn may mắn thì trong lần thử thứ hai, thứ ba bạn đã có thể mở khóa được vali.

Cách mở khóa vali TSA007 bằng lưỡi dao lam

Mở khóa Vali bằng dao lam cũng là một cách thức khá phổ biến hiện nay. Nếu như việc mở khóa vali bằng tiền Polymer yêu cầu bạn phải có một tờ tiền thật mới, các góc tiền không bị nhăn hay méo, tờ tiền phải có độ cứng thì mới có thể thực hiện dò mã được. 

Dao lam là một vật dụng quen thuộc mà nhà nào cũng có, bạn có thể thực hiện mở khóa vali bằng dao lam bằng các thao tác như bằng tờ tiền Polymer. Bạn cần phải cẩn thận vì các lưỡi dao lam rất bén và có thể khiến bạn bị thương.

Cách mở khóa vali TSA007 bằng bút bi

Đây là một  cách mở khóa mật khẩu thường được sử dụng đối với những loại vali không sử dụng mã số cố định. Những loại vali này sẽ sử dụng khóa rời bấm số hoặc khóa cắm chìa thì việc sử dụng một chiếc bút bi mở khóa rất dễ dàng. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn chọc phần đầu của bút bi vào đầu mút của kéo vali

Bước 2: Bạn tiến hành tước phần phéc của măng tuya ra, sau đó lấy hết đồ bên trong Vali.

Bước 3: Bạn giữ nguyên phần đầu dây kéo, sau đó đẩy ngược lại là có thể mở khóa vali.

Cách mở khóa vali TSA007 bằng đèn LED

Những loại vali mở khóa bằng mật khẩu hoặc các cặp số thường sẽ tuân thủ theo một quy tắc sắp xếp các vòng bi nhất định. Nếu như quý khách chẳng may quên mật khẩu chiếc vali của mình thì có thể sử dụng đèn LED để mở khóa:

Bước 1: Bạn chuẩn bị 1 cây kim hoặc là một cây tăm cùng 1 chiếc đèn PIN

Bước 2: Bạn tiến hành đưa cây kim vào khe hở của vòng số.

Bước 3: Bạn dùng đèn PIN chiếu rõ vào để những rãnh nhỏ trong số khóa, sau đó ghi hết ra giấy.

Bước 4: Bạn thực hiện rọi đèn vào hết cả ba vòng số. Bạn sẽ có được các bộ số có tỷ lệ mở khóa thành công nhất. Nếu như bạn đã thử hết mà vẫn không đúng thì có thể cộng số đó với 5 hoặc 7 và quay đi lại nửa vòng là có thể mở khóa được vali. 

Cách mở khóa vali TSA007 bằng Tools Key Lock

Đây là một phương pháp khá khó, người dùng phải có sự khéo léo, tỉ mỉ và nắm được nguyên tắc hoạt động của khóa kéo vali. Tuy nhiên, đây là một phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất. Bạn cũng có thể dùng dây thép uốn cong lại và nắn chúng theo hình dạng của Tools Key Lock. 

Bộ phận tự chế này tất nhiên sẽ không mang lại hiệu quả cao như các Tools Key Lock được bày bán bên ngoài. Bạn có thể thực hiện mở khóa vali TSA007 bằng Tools Key Lock theo các bước sau:

Bước 1: Bạn dùng đèn PIN soi vào ổ khóa để nhìn thấy các rãnh.

Bước 2: Bạn dùng Tools Key Lock đè bi ổ khóa vali xuống và quay ổ khóa để mở.

Vì đây là phương pháp sử dụng sự hỗ trợ từ vật dụng bên ngoài nên tỉ lệ thành công cao và cách thức thực hiện cũng khá đơn giản. Tuy nhiên bạn phải nắm bắt được đúng khớp và bi của vali để có thể đưa đúng phần Tools Key Lock vào khớp của ổ khóa.

Mở khóa vali là một thao tác khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Bạn có thể tự mình mở khóa vali bằng các vật dụng có sẵn tại nhà. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách mở khóa Vali TSA007 khi quên mật khẩu mới nhất, chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm

Loa JBL tròn có tốt không?

Post Comment