Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất 2023

Cách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất là nội dung hôm nay Techz24h.com muốn gửi đến cho bạn. Hiện Youtube đang là trang web có lượt truy cập nhiều thứ hai sau Google. Trang web này cho phép người dùng đăng tải, xem, bình luận, yêu thích các video trên nền tảng. Những video trên nền tảng này hết sức đa dạng, phong phú gồm nhiều thể loại khác nhau thu hút nhiều người xem. Bởi vậy cho nên, mọi người đều muốn lưu video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Đôi nét về Youtube

Youtube hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với người Việt Nam nói riêng và người xem video trên nền tảng này trên thế giới nói chung. Youtube từ một app hẹn hò không ai nhớ tên trở thành một nơi đăng tải cũng như thưởng thức video số một thế giới. Sau hơn 15 năm phấn đấu của nhà điều hành bởi 3 nhà điều hành gồm Jawed Karim, Steve Chen và Chad Hurley, Youtube hiện là đế chế mà không phải ai cũng có thể “soán ngôi”. 

Đối tượng mà Youtube hướng đến là giới trẻ trên toàn thế giới, những người không ngại ngùng và sẵn sàng đăng tải những tài năng, những video đời sống cùng nhiều điều thú vị khác về bản thân lên mạng xã hội. Dần dần thì những người ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia đều mong muốn đăng tải và chia sẻ nhiều video lên Youtube. Đây cũng là một nền tảng kiếm tiền lý tưởng với những người tài năng, may mắn có được nhiều video có lượt view cao và nhiều bình luận từ cộng đồng. 

Video được đăng tải lên Youtube cũng vô cùng đa dạng, mang nhiều ý nghĩa khác nhau thuộc đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Youtube thu hút đủ mọi thành phần sáng tạo nội dung từ nội trợ, đầu bếp, ca sĩ, diễn viên, hài kịch… Youtube cũng xây dựng nhiều nguyên tắc cộng đồng để video được đăng tải lên phù hợp với quy chuẩn cộng đồng. Đồng thời, nền tảng này khuyến khích người dùng và các nhà sáng tạo nội dung tuân thủ, làm tròn trách nhiệm của mình. 

Cách lưu video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất

Có rất nhiều cách để lưu video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh trên điện thoại Android và iOS dành cho mọi người dùng hiện nay. Sau đây sẽ là các cách đơn giản cũng như mới nhất cho bạn tham khảo.

Cách thực hiện thao tác trực tiếp trên ứng dụng Youtube 

Để thực hiện tải video về máy, bạn cần thao tác những bước cụ thể sau đây một cách dễ dàng.

Bước 1: Thực hiện mở ứng dụng YouTube và chọn video bạn muốn tải về.

Bước 2: Bấm chọn video và bấm nút tải xuống.

Bước 3: Bạn vào mục Thư viện > nhấn chọn mục Video tải xuống là xong.

Sử dụng hệ thống trang web

Nếu bạn muốn tài về trực tiếp trên máy của mình để có được những video từ Youtube. Bạn cần thực hiện những cách cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn link video bạn cần tải về.

Bước 2: Vào ứng dụng YouTube và tìm kiếm link video cần tải.

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào ô sao chép > sau đó thực hiện dán link tìm kiếm.

Bước 4: Sửa lại trang savefrom.net từ phần “m.” sang “ss” trên thành URL.

Bước 5: Nhấn truy cập vào đường dẫn video bên trong trang web savefrom.net và nhấn chữ tải về.

Bước 6: thực hiện mở video đã tải thành công

Trên điện thoại Android bằng cách vào file và nhấn vào mục tải về trên điện thoại.

Trên điện thoại iOS thì nhấn và giữ video > chọn mục Download file > chọn tiếp Save to Camera Roll > Cuối cùng video sẽ được lưu ở trong bộ sưu tập của thiết bị.

Sử dụng các phần mềm trung gian khác

Đối với dòng các dòng thoại iPhone hiện nay có rất nhiều phương pháp để có thể hỗ trợ người dùng lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh. Đây là phần mềm trung gian mang đến những tiện ích thiết thực nhất dành cho mọi người. Vậy cách dùng những phần mềm này như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Sử dụng phần mềm website y2mate.com

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên điện thoại Iphone của bạn. Chọn vào video cần lưu về thư viện ảnh. Sau đó chọn chia sẻ.

Bước 2: Tiếp tục cho Sao chép đường dẫn. Sau đó trở lại hình chính.

Bước 3: Truy cập ứng dụng Safari. Sau đó truy cập trang web y2mate.com. Bạn tiếp tục dán đường link vừa sao chép vào khung tím trên màn hình. Nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh nơi bạn vừa để đường link vào.

Bước 4: Chọn phiên bản video có chất lượng mà bạn mong muốn (có rất nhiều chất lượng video để bạn lựa chọn), sau đó chọn Tải về.mp4 màu xanh lá. 

Bước 5: Tiếp tục chọn Tải về. Sau khi tải xong, chọn biểu tượng Download (biểu tượng có hình mũi tên hướng xuống) bên góc trên bên phải màn hình.

Bước 6: Chọn vào video bạn mới vừa lưu. Chọn biểu tượng Lưu ở góc dưới bên trái màn hình. 

Bước 7: Chọn vào mục Lưu video. 

Hoàn tất các bước trên, khi vào thư viện ảnh đã có video mà bạn cần lưu.

Sử dụng ứng dụng Jungle

Bước 1: Truy cập vào Appstore cài đặt ứng dụng Jungle

Bước 2: Vào ứng dụng Youtube trên điện thoại Iphone của bạn. Chọn vào video cần lưu về thư viện ảnh. Tiếp tục chọn chia sẻ.

Bước 3: Chọn Sao chép đường dẫn rồi trở lại màn hình chính của chiếc Iphone của bạn.

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng Jungle. Sau đó dán đường link mới chép vào Khung URL. 

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Download bên cạnh đường link vừa dán. Nếu bạn muốn xem tốc độ tải video, bạn nhấn vào mục tab Download. 

Sau khi tải xong, chọn Home để xem video vừa tải. 

Sử dụng ứng dụng YT3

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng có tên YT3 về điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và vào thanh công cụ tìm kiếm (biểu tượng cái kính lúp trên góc phải màn hình)

Bước 3: Nhập đầy đủ tên video mà bạn muốn tải vào. 

Bước 4: Sau đó giao diện điện thoại sẽ hiện video tương ứng mà bạn muốn tải. 

Bước 5: Chọn video bạn muốn tải. Nhấn vào biểu tượng nhốt nhạc để tải xuống. 

Đây là một số phần mềm trung gian có thể hỗ trợ cho mọi người dùng có thể sử dụng để lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất. Bạn có thể thực hiện tải thành công video trên Youtube về bộ sưu tập trên điện thoại một cách hiệu quả nhé.

Youtube là ứng dụng có lượng video được đăng tải lên hằng ngày lớn nhất thế giới. Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số cách lưu Video trên Youtube về bộ sưu tập, thư viện ảnh mới nhất. Hi vọng bạn có thể chọn được cách tải video phù hợp cho chiếc điện thoại của mình để tận hưởng được các video mình yêu thích ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần có mạng 3G hay wifi. Chúc bạn có những giây phút thư giản tuyệt vời cùng các video vừa tải. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo. 

Tham khảo thêm bài viết khác:

Post Comment