Game Thủ Thuật

Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit mới nhất 2023

Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit dành cho game thủ hiện nay như thế nào? Khi chơi Blox Fruit – Pole là một trong những thanh kiếm có sức mạnh vô song. Chính vì thế có rất nhiều người chơi muốn sở hữu thanh kiếm Pole này. Hãy cùng Techz24h.com tìm hiểu rõ hơn về cách lấy Pole V2 thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Blox Fruit

Blox Fruit là một tựa game khá nổi tiếng hiện nay. Tựa game này chỉ mới được sản xuất cách đây một năm bởi nhà phát triển game Roblox. Ban đầu, tựa game này có tên là Blox Piece, cái tên này cho thấy được nguồn gốc của tựa game. 

Tựa game được tạo nên dựa trên những nhân vật của bộ phim One Piece. Khi đến với Blox Fruit, người chơi sẽ được hóa thân vào những kiếm sĩ trên một chiếc thuyền lênh đênh giữa đại dương mênh mông. Người chơi sẽ đối đầu và tiêu diệt những kẻ thù trên bản đồ để giành cơ hội lấy kho báu trái cây.

Cứ sau mỗi 20 phút, kho báu trái cây sẽ xuất hiện 1 lần. Người chơi có thể sử dụng trái ác quỷ hoặc những thanh kiếm để rèn luyện và nâng cao sức mạnh của mình. Từ đó, giúp bản thân trở nên lớn mạnh hơn, uy lực hơn và chinh phục trò chơi dễ dàng hơn.

Cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit

Thay vì dùng phương pháp thông thường chính là tạo ra một cuộc càn quét Rumble trên diện rộng, người chơi Blox Fruit có thể lấy Pole V2 không cần Rumble thông qua cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào game và di chuyển đến khu vực của thần sấm ở đảo trên trời. Bạn cần phải cân nhắc sức mạnh của mình trước khi chiến đấu với thần sấm để sở hữu Pole.

Bước 2: Bạn tiến hành đánh nhau với thần sấm, bạn cần phải giết chết thần sấm để lấy Pole.

Bước 3: Trong quá trình chiến đấu, bạn cần gây ít nhất 10% sát thương lên thần sấm. Tỷ lệ rơi thanh kiếm Pole khi giết thần sấm là 6%. Chính vì thế bạn có thể thử nhiều lần nếu như lần đầu không rơi ra thanh kiếm này.

Lưu ý: Pole được cho là thanh kiếm huyền thoại có thể lấy được khi rơi với xác suất 6% từ Thần Sấm hoặc tìm thấy ở Upper Skylands. Thanh kiếm Pole khi rơi ra ở trạng thái đầu là V1, bạn cần phải nâng cấp và rèn luyện để lên V2 kể từ bản cập nhật 14. Đây là một trong những điều cần thiết để có thể sở hữu cho mình thanh kiếm Pole V2 hùng mạnh.

Cách nâng cấp Pole V1 lên Pole V2

Còn một cách có Pole V2 đó là nâng từ V1 lên. Trước khi thực hiện nâng cấp, bạn cần phải đảm bảo một số yêu cầu đề ra đó chính là: 

  • Bạn phải có được Polev1 bằng cách đánh Boss Enel tại đảo trên trời với tỉ lệ 5%. 
  • Pole v1 của bạn bắt buộc phải đạt Mastery là 180, đồng nghĩa với việc bạn đã mở hết kỹ năng của nó rồi. 
  • Bạn phải có trong tay trái ác quỷ Rumble và đã thực hiện thức tỉnh nó (Rumble Awakening). 
  • Bạn cần phải có 5000 fragments.

Khi bạn sở hữu Pole ở trạng thái đầu, nó chỉ mới là Pole V1. Bạn cần phải tiến hành nâng cấp để nó trở thành Pole V2 với sức mạnh vượt trội hơn. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải đánh bại được Rumble Rain.

Bước 2: Sau đó, bạn có thể dịch chuyển đến hòn đảo vô danh nằm trên không. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện một cách cổng dẫn đến NPC thức tỉnh và NPC Enel.

Bước 3: Bạn nói chuyện với NPC thức tỉnh và NPC Enel. Lúc này hai NPC này sẽ bán cho bạn Pole V2 với mức giá là 5000 fragments.

Sau khi thực hiện nâng cấp, bạn sẽ nhận thấy một số ưu điểm mà kiếm Pole mang lại đó là:

  • Tính năng sát thương sẽ được nâng cấp lên.
  • Khả năng gây choáng cực mạnh và hiệu quả với Dark Awakening hay Ice Awakening. 
  • Ngoài ra, nó còn có thể phá vỡ cả Ken Haki.

Cách sử dụng thanh kiếm Pole V2

Sau khi sở hữu được Pole, người chơi có thể sử dụng nó để chiến đấu bằng những phím lệnh sau đây:

  • Phím Z: đây là phím lệnh kích hoạt chiêu thức Explosive Cloud. Lúc này người dùng sẽ vẫy thanh kiếm lên không trung để bắn ra một đám mây vô hình theo con trỏ của người chơi. Khi đạt đến khoảng cách nhất định hoạt chạm tới mặt phẳng, nó sẽ tạo ra một vụ nổ có khả năng làm choáng đối thủ. Chiêu thức này sẽ hao tốn khoảng 80 mana.
  • Phím X: đây là phím lệnh kích hoạt chiêu thức Lightning Rain. Khi người dùng vẫy kiếm vào không khí, kiếm tạo ra một đám mây nhỏ ở vị trí con trỏ của người chơi. Đám mây này sẽ tạo ra ba tia sét đánh xuống bên dưới, gây nên sát thương cho đối thủ. Chiêu này sẽ tốn khoảng 180 mana.

Nút lệnh z có thời gian hồi chiêu và trì hoãn khá lâu, chính vì thế đối thủ của bạn sẽ rất dễ dàng trốn thoát. Các cuộc tấn công của chiêu X cũng xảy ra khá chậm, bạn cần phải linh hoạt mới có thể tạo nên sát thương đủ lớn để giết chết đối thủ của mình.

Những thanh kiếm mạnh nhất trong Blox Fruit

Muốn trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất trong Blox Fruit, bạn cần phải sở hữu cho mình những thanh kiếm mạnh nhất. Bên cạnh Pole, bạn cũng cần nắm rõ thêm về những thanh kiếm khác đó chính là:7h

Tushita

Tushita được các game thủ đánh giá là thanh kiếm mạnh nhất trong sever Blox Fruit hiện nay. Thanh kiếm này có khả năng làm choáng và đánh bại kẻ thù nhanh chóng. Tushita cho phép người chơi có thể kết hợp chúng với nhiều combo khác nhau khi chiến đấu vì người chơi có thể vừa tung chiêu vừa di chuyển. Nếu muốn sở hữu Tushita, người chơi cần đạt đến tốc độ quy định và hoàn thành được đột kích rip indra.

Pole

Pole được xem là thanh kiếm mạnh nhất trong tầm xa. Thanh kiếm này sử dụng điện và có khả năng gây choáng khá tốt. Pole cũng có thể kết hợp thêm với các combo để gia tăng lực sát thương. Người chơi có thể sở hữu Pole bằng cách đạt được 180 thành thạo ở cực hình thứ nhất, đánh thức và hoàn được các bước di chuyển của Rumble.

Shusui

Shusui cũng là một thanh kiếm mạnh trong Blox Fruit. Kiếm có nhịp độ tấn công nhanh, có thể đánh bại được nhiều mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn. Shusui là thanh kiếm có tầm đánh khá xa, tỷ lệ sát thương rộng. Nếu như bạn muốn sở hữu thanh kiếm này, bạn cần tiêu tốn khoảng 2.000.000 B.

Lời kết

Pole là một thanh kiếm mạnh, phạm vi sát thương rộng với tỷ lệ sở hữu cao. Bài viết trên của Techz24h đã cung cấp cho bạn cách lấy Pole V2 ko cần Rumble trong Blox Fruit mới nhất, bạn có thể truy cập vào Blox Fruit và sở hữu thanh kiếm này ngay bây giờ, chúc bạn thành công!

Xem thêm

Post Comment