Công Nghệ Điện Thoại Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách lấy Link Discord trên điện thoại & PC nhanh nhất 2023

Hiện nay ứng dụng Discord ngày càng lan rộng và phổ biến đối với giới trẻ. Đây là một ứng dụng trò chuyện bằng điện thoại hoặc máy tính, có thể vừa nhắn tin, vừa gọi điện như các ứng dụng mạng xã hội khác. Nhưng làm thể nào để lấy link discord để mời bạn bè vào cùng phòng để giao lưu với nhau? Hôm nay TechZ24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách lấy Link Discord trên điện thoại & PC nhanh nhất” để các bạn cùng tham khảo nhé.

Link discord là gì?

Trước tiên để hiểu rõ link discord là gì thì bạn cần phải tìm hiểu về ứng dụng discord. Đây là phần mềm giúp bạn kết nối với mọi người dễ dàng khi đang chơi game hoặc để giao lưu với bạn bè hoặc mọi người xung quanh. Bạn còn có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn bè hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp cho mọi người xung quanh nữa. 

Không những thế bạn còn có thể tham gia vào các cộng đồng có chung sở thích của mình để giao lưu và trò chuyện. Nếu bạn muốn mời bạn bè của mình vào để cùng nhau trò chuyện, hoặc bạn muốn mời ai đó trong cộng đồng mà bạn tham gia để cùng nhau giao lưu. Thì bạn cần phải lấy link discord và gửi cho đối tượng cần mời để họ có thể vào được phòng mà bạn tạo ra.

Ưu điểm của Discord

Discord có những ưu điểm và tính năng tuyệt vời giúp mọi người kết nối gần lại với nhau. Bạn có thể cải thiện giao tiếp thông qua ứng dụng discord. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của discord mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là:

Giao tiếp tiện lợi

Đây là phần mềm giúp bạn liên lạc với nhau hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính là có thể sử dụng miễn phí. Không những thế bạn còn có thể gia nhập vào nhóm của người khác mà chỉ cần có link discord để tham gia.

Trong lúc chơi game, thông thường bạn sẽ hay bị mất kết nối với bạn bè và mọi người. Nhưng với discord, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhau thông qua văn bản với hình thức nhắn tin hoặc là gọi điện. Nhờ ưu điểm đó mà mọi người có thể kết nối, giữ liên lạc với nhau thuận tiện nhất khi chơi game.

Thành viên được phân theo vai trò

Ứng dụng discord cho phép bạn được phân loại theo vai trò khác nhau với mỗi thành viên. Mỗi vai trò sẽ có một màu sắc khác nhau và tùy chỉnh khác nhau. Mỗi vai trò đều có những chức năng và ưu điểm quyền hạn nên sẽ dễ dàng quản lý được những thành viên trong nhóm của bạn.

Tối ưu hiệu năng cho game 

Đối với phần mềm discord, các nhà phát triển rất quan tâm đến vấn đề tối ưu hiệu năng cho game thủ. Những nhà phát triển mong bạn có những trải nghiệm game cực kỳ mượt mà và tối ưu nhất có thể. Từ đó giúp cho người chơi game luôn đảm bảo được tình trạng tốt nhất trong quá trình sử dụng game.

Giao diện thân thiện

Những giao diện của ứng dụng discord đều có những chức năng kèm theo, giao diện bắt mắt mà lại rất ưa chuộng cho người sử dụng. Discord hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác rất đơn giản để có thể đăng ký và truy cập sử dụng.

Ngoài ra discord còn hỗ trợ người quản lý sẽ xem được các thành viên có trong cộng đồng đang tham gia chơi trò gì và có đang online hay không. Các sự phân chia của giao diện rất rõ ràng, giúp bạn có thể dễ dàng nhớ được giao diện discord

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Cho dù bạn là người dùng của Android, IOS hay kể cả máy tính thì phần mềm discord đều hỗ trợ bạn có thể sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị bạn đang dùng có thể lấy link để gia nhập vào các cộng đồng. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái trò chuyện cho dù bạn đang sở hữu thiết bị gì

Cách đăng ký tài khoản discord

Để có thể tham gia vào các cộng đồng cùng chung sở thích của mình ở ứng dụng discord cực kỳ đơn giản. Nhưng trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản trước để có thể gia nhập được. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để có thể đăng ký được tài khoản discord nhé

  • Bước 1: Bạn cần phải tải ứng dụng discord về thiết bị đang sử dụng đối với điện thoại. Còn đối với máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào các trang web Linux, macos hoặc windows.
  • Bước 2: Sau khi đã tải về, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng. Sau đó tiến hành đăng ký và điền các thông tin của bạn về email, tên đăng nhập, mật khẩu và ngày sinh. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần nhấn vào “Continue”

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên, bạn đã sở hữu hay cho mình 1 tài khoản discord có thể truy cập vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể bắt đầu trò chuyện và giao lưu cùng với mọi người trên phần mềm này

Cách lấy Link Discord trên điện thoại & PC nhanh nhất

Cách lấy Link Discord trên điện thoại

Để có thể mời bạn bè vào cộng đồng, nhóm chung thì bạn cần phải biết cách lấy link discord trên điện thoại để gửi cho bạn bè. Bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào phần mềm Discord. Sau đó chọn vào phòng chát mà bạn muốn lấy link

Bước 2: Chọn vào “Biểu tượng răng cưa” bên dưới màn hình

Bước 3: Sau đó tùy chỉnh các cài đặt phù hợp xong chọn “Tạo liên kết

Bước 4: Nhấn vào “Chia sẻ liên kết” để hoàn tất việc lấy link Discord trên điện thoại.

Cách lấy Link Discord trên PC

Để lấy được link Discord trên máy tính cũng khá đơn giản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn vào nhóm chát mà bạn muốn lấy link, sau đó chọn vào dầu mũi tên như hình dưới.

Bước 2: Chọn vào “Mời mọi người

Bước 3: Tại đây bạn sẽ lấy được link Discord, chỉ cần nhấn vào “sao chép link” là xong

Trên đây là những thông tin cụ thể về “Cách lấy Link Discord trên điện thoại & PC nhanh nhất” mà chúng tôi đã tích hợp lại ở bài viết trên. Hy vọng với bài viết mà chúng tôi đem lại, bạn có thể tham khảo và giải quyết được các vấn đề mà bạn thắc mắc bấy lâu của Discord và chúc bạn sẽ có những buổi trò chuyện và giao lưu vui vẻ với bạn bè nhé.

Tham khảo thêm

Post Comment