Cách lấy chén thánh (God’s Chalice) trong Blox Fruit siêu đơn giản 2023

Anh em game thủ hiện nay khi tham gia game Blox Fruit đều muốn có được những vật phẩm giá trị để tăng sức mạnh cho nhân vật. Trong đó, chén thánh hay còn gọi là God’s Chalice chính là một trong những vật phẩm được khá nhiều người truy tìm và mong muốn sở hữu. Bài viết hôm nay TechZ24h.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy chén thánh trong Blox Fruit chi tiết nhất nhé.

Đôi nét về game Blox Fruit

Game Blox Fruit hiện là một trong những tựa game hót được phát hành dựa trên cốt truyện One Piece của tác giả Oda. Nhiều anh em game thủ nôm na gọi là game nhái One Piece và được đón nhận bởi cộng đồng game thủ. Tựa game mang lại nguồn cảm hứng mới giúp người chơi có thể hóa thân thành những kiếm sĩ dũng mãnh nhất.

Không chỉ thế, người chơi còn có thể sử dụng các con thuyền lớn vượt đại dương để đối đầu và đánh bại kẻ thù. Đồng thời, tìm kiếm những kho báu bí ẩn, những vật phẩm quý hiếm ở nhiều bản đồ khác nhau. Việc sở hữu được những vật phẩm như trái ác quỷ, chén thành sẽ giúp bạn trở thành người chơi mạnh nhất. 

Chén thánh trong Blox Fruit là gì?

Chén thánh là một trong những vật phẩm quý hiếm và người chơi chỉ lấy được bằng 3 cách đó là: Đánh bại Cướp biển Ưu tú, tham gia cầu nguyện tại Bịa mộ hoặc thu thập rương. Để có thể tham gia cách lấy chén thánh trong Blox Fruit, bạn cần phải đạt được cấp 1500 trở lên.

Một khi sở hữu được vật phẩm Chén thánh (God’s Chalice), bạn dễ dàng triệu hồi được boss Rip_indra, tạo ra được chén socola để đánh Katakuri v2 và còn có thể mở khóa nhiệm vụ để lấy được kiếm Tushita,… Tất cả những gì bạn nhận được từ chén thánh này đều vô cùng giá trị.

Việc người chơi sở hữu được Chén thánh (God’s Chalice) là một điều không hề dễ dàng một chút nào cả. Trong trường hợp bạn không mua được cho mình sever Vip thì việc giữ vật phẩm này cũng khá khó khăn. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị người chơi khác cướp mất.

Cách lấy chén thánh trong Blox Fruit

Việc sở hữu được chén thánh là điều mà anh em game thủ nào cũng mong muốn có được. Tùy theo từng cách khác nhau mà quá trình sở hữu được vật phẩm cũng khác nhau. Để có thể lấy được chén thánh trong Blox Fruit. Bạn hãy chọn các cách cụ thể như sau: 

Đánh bại boss bí ẩn

Việc đánh bại boss bí ẩn chính là cách đầu tiên mà anh em game thủ có thể lấy được God’s Chalice trong Blox Fruit. Phương pháp này được cho là khá đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn là một tín đồ của trò chơi, thì việc đánh bại boss này khá đơn giản. Các bước thực hiện đánh boss như sau:

Bước 1: Bạn cần di chuyển tới Lâu đài trên biển và gặp NPC con mèo (Elite Hunter). Hãy chọn vào nhân vật này để nhận nhiệm vụ cho mình nhé. Nhiệm vụ thường hoạt động trong khoảng thời gian sau 15-20 phút. Nếu đến đây mà chưa có nhiệm vụ, bạn có thể đợi thêm và cùng trò chuyện với chúng nhé.

Bước 2: Sau khi đã có nhiệm vụ, bạn cần hoàn thành một cách nhanh chóng. Lúc này NPC sẽ cho bạn biết được vị trí của boss bí ẩn này. 

Bước 3: Bạn đi theo chỉ dẫn của NPC và thực hiện truy tìm con boss. Lúc này bạn hãy bật Haki quan sát để tìm kiếm một cách nhanh nhất, hãy sử dụng V2 sẽ tiết kiệm thời gian cho mình hơn. Đồng thời, bạn cần truy tìm ở khu bãi đất trống, chắc chắn bạn sẽ thấy con boss ở ngay đây thôi. 

Bước 4: Sau khi đã thấy được boss bí ẩn này. Bạn cần phải đánh bại nó. Cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội nhận được chén thánh với tỷ lệ 2% kèm một số vật phẩm khác. Với tỷ lệ này, bạn cần phải kiên trì thực hiện nhiệm vụ này liên tục nhé.

Tham gia cầu nguyện tại Bia mộ

Cách tiếp theo giúp bạn có thể lấy chén thánh trong Blox Fruit chính là tham gia cầu nguyện tại Bia mộ. Bạn cần di chuyển lên đảo Bóng tối và tìm đến vị trí của NPC này tại khu mộ bên tay trái. Bạn cần thực hiện cầu nguyện vào ban đêm, tỷ lệ ra được God’s Chalice là 1%.

Khi tham gia cầu nguyện tại Bia mộ này, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm khác như: vật phẩm triệu hồi boss, danh hiệu, exp, beli,… Tất cả đều có giá trị cao hoặc thấp tùy thuộc vào hệ thống cung cấp ra cho người chơi. Nếu bạn là người may mắn thì việc có được chén thánh từ nơi đây cũng không phải là không thể nhé.

Nhiều anh em game thủ lão làng đánh giá việc cầu nguyện để lấy được chén thánh khá là chát. Vì thế, anh em nếu có thời gian thì nên sử dụng nhiệm vụ đánh boss hoặc thu thập rương để nhận được chén thánh dễ dàng hơn. Đồng thời tỷ lệ ra được chén thánh cũng cao hơn so với việc cầu nguyện này đấy.

Thu thập rương

Việc thu thập rương chính là cách cuối cùng mà anh em game thủ có thể thử để lấy God’s Chalice trong Blox Fruit. Bạn sẽ không cần mất thời gian đi tìm và đánh boss. Cũng không mất thời gian chờ đợi đến đêm khuya đi cầu nguyện. Việc bạn cần làm là treo máy trong vòng 4 tiếng, chén thánh sẽ xuất hiện trong rương và bạn chỉ cần đi thu thập được đúng chiếc rương có chén thánh là được.

cach-lay-chen-thanh-Blox-Fruit-6

Với nhiều game thủ là tín đồ của Blox Fruit khi chơi game trên máy tính PC hay laptop đều cảm thấy dễ dàng với phương pháp này. Còn đối với các bạn chơi game trên điện thoại thì phương pháp này được cho là không khả quan nhé. Tuy nhiên, nếu máy của bạn thuộc loại thiết bị pin trâu thì điều này cũng có thể đấy. Cùng thu thập rương ngay để sở hữu được chén thánh nhé.

Như vậy, cách lấy chén thánh trong Blox Fruit chi tiết đã được TechZ24h.com chia sẻ đến bạn hôm nay. Hy vọng những thông tin về hướng dẫn cách lấy chén thánh trong bài viết sẽ giúp bạn sở hữu được vật phẩm này. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công.

Xem thêm

Leave a Comment