Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách dùng mẫu CapCut không dính Logo mới nhất 2023

Bạn đang tìm cách dùng mẫu CapCut không dính Logo để sáng tạo nên những video tuyệt vời. Với nhiều mẫu có sẵn, bắt kịp với xu hướng, đầy đủ các tính năng như chỉnh sửa, thêm chèn các hiệu ứng, thêm bộ lọc và đặc biệt là được sử dụng miễn phí tất cả các tính năng, CapCut giúp bạn tạo ra các video với chất lượng cao nhất. Bài viết dưới đây của TechZ 24h sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để dùng mẫu CapCut không dính Logo, giúp video của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Đôi nét về ứng dụng Capcut

Capcut là một ứng dụng được phát triển bởi Tiktok, là một sản phẩm của ByteDance, công ty đến từ Trung Quốc. Ban đầu Capcut chỉ cho phép người dùng ở Trung Quốc sử dụng với tên gọi là Jianying.

Khi được phát hành tại Việt Nam, Capcut đã tạo ra được tiếng vang lớn. Chỉ trong vòng một năm từ năm 2020 đến 2021, Capcut đã leo lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Appstore và CH play.

Tuy nhiên, giống như công ty mẹ Tiktok, Capcut cũng thu thập thông tin dữ liệu người dùng để phát triển và định hướng tiêu dùng. Capcut thu thập các dữ liệu như cách bạn dùng thiết bị, địa chỉ IP, thông tin liên hệ,… Tuy nhiên, những thông tin này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống và trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng của bạn. 

Vì sao nên xóa logo CapCut khi chỉnh sửa video?

Dù bạn là người chỉnh sửa video chuyên nghiệp hay nghiệp dư, việc dính logo trong video cũng khiến cho chất lượng video bị giảm xuống một cách đáng kể. Hơn nữa việc logo nằm chèn vào còn có thể khiến mất đi một số nội dung trong video.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, việc dính logo CapCut sẽ khiến người xem của bạn khó chịu và dẫn đến giảm lượt xem của các video tiếp theo. Việc dính logo còn gây nên sự mất hứng cho người xem chứng tỏ bạn là một người thiếu sáng tạo.

Chính vì thế việc xóa logo khi dùng các mẫu có sẵn trong CapCut là vô cùng quan trọng dù bạn là ai. Một chiếc video không dính logo sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Cách dùng mẫu CapCut không dính logo

CapCut sở hữu một tính năng nổi bật, đó chính là các bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các mẫu có sẵn trên ứng dụng, hoặc bạn cũng có thể tự tạo ra các mẫu để mọi người cùng sử dụng, tuy nhiên khi sử dụng các mẫu có sẵn và tải video về máy, chắc chắn video của bạn sẽ bị dính logo của Capcut, vậy làm sao để dùng mẫu CapCut không dính Logo. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1. Trước hết, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Capcut trên màn hình điện thoại. 

Bước 2. Trên giao diện mở đầu của ứng dụng, bạn chọn vào “Mẫu”.

Bước 3. Chọn mẫu bạn cần sử dụng và bấm vào “sử dụng mẫu”.

Bước 4. Tiếp theo bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn áp dụng mẫu và bấm vào “xem trước”.

Bước 5. Sau khi đã hài lòng với video chỉnh sửa, bạn bấm vào “Xuất” và chọn “Xuất không có hình mờ”, sau đó video sẽ được lưu lại mà hoàn toàn không dính logo ở phía góc phải màn hình.

Như vậy là bạn đã thành công dùng mẫu CapCut không dính Logo rồi!

Lưu ý: Khi bạn nhấn vào “Xuất không có hình mờ”, CapCut sẽ tự động chuyển sang ứng dụng Tik Tok, bạn cần phải tải Tik Tok trước đó nếu muốn xóa Logo của Capcut.

Xem thêm: Cách xóa iD TikTok trên Capcut

Cách xóa logo CapCut ở cuối video

Chắc hẳn không ít lần bạn thấy khó chịu với logo bản quyền của CapCut ở cuối của mỗi video. Hãy thực hiện các bước sau để xóa đi biểu tượng logo của CapCut trong video của bạn nhé.

Bước 1. Bạn vào ứng dụng CapCut và nhấn vào biểu tượng dấu “+” để tạo dự án mới.

Bước 2. Tiếp theo đó, bạn chọn video cần phải chỉnh sửa trong thư viện hình ảnh và tiếp tục bấm chữ “thêm” 

Bước 3. Bạn kéo video đến cuối cùng cho tới khi hiển thị logo của CapCut và bấm tiếp vào nút chỉnh sửa bên góc trái màn hình.

Bước 4. Bạn bấm vào biểu tượng xóa, điều này sẽ giúp bạn xóa được logo CapCut trong lúc chỉnh sửa mà không cần bất kì một ứng dụng trung gian nào.

Bước 5. Cuối cùng bạn ấn xuất video bằng cách nhấn vào biểu tượng tải lên ở góc trên cùng bên phải màn hình sau đó ấn “xuất” và lưu video đã cut logo về là xong.

Xem thêm: Cách tải CapCut trên máy tính không cần giả lập

Cách xóa logo trên tất cả các video Capcut

Nếu bạn thường xuyên phải chỉnh sửa video và muốn tự động xóa tất cả logo CapCut trên video, bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

Bước 1. Bạn truy cập vào ứng dụng CapCut và chọn hình bánh răng để vào cài đặt.

Bước 2. Tiếp theo, bạn tắt tùy chọn “Thêm phần liên kết mặc định” hiện đang bật.

Bước 3. Tiếp tục bạn gạt thanh ngang qua bên trái và xác nhận nút bấm “Hủy bỏ” để tự động tắt phần logo hình mờ ở cuối mỗi video Capcut.

Những chiếc video xinh xẻo sẽ trở nên cuốn hút hơn nếu như không bị dính logo bản quyền của Capcut. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng các mẫu miễn phí có sẵn ở Capcut mà không lo lắng về phần logo bị in mờ trên góc phải video. Trên đây là những cách dùng mẫu CapCut không dính logo phổ biến và dễ dàng thực hiện nhất, giúp cho bạn có thể tạo một video chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Chúc bạn thao tác thành công.

Post Comment