Điện Thoại Mạng Xã Hội Thủ Thuật

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Oppo 2023

Zalo hiện nay là một ứng dụng được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi giúp bạn nhắn tin, gọi điện cho mọi người  trên nền tảng internet. Tuy nhiên, nếu bạn có tới 2 tài khoản zalo mà chỉ có một chiếc điện thoại, bạn bạn vẫn chưa biết cách sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng một lúc để hỗ trợ cho cả công việc và cá nhân. Vậy thì hãy theo dõi bài viết của TechZ24h.com để cùng tham khảo qua cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Oppo ngay sau đây nhé.

Ứng dụng Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng cho phép bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí bằng điện thoại thông minh  hoặc máy tính có kết nối internet. Zalo hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng để dễ dàng sử dụng trong liên lạc. Điều này hỗ trợ nhiều trong quá trình sử dụng công nghệ của bạn một cách tiện ích nhất và tốt nhất.

Zalo hỗ trợ bạn liên lạc thông qua  âm thanh, hình ảnh và video miễn phí với người dùng Zalo khác. Cho phép bạn ghi âm gửi lời nhắn với thời gian lên đến hơn 5 phút, gửi file tài liệu, gửi ảnh, sticker cực kỳ thú vị và nhiều dữ liệu khác nữa. Một trong những thú vui khi gửi tin nhắn đó là kèm theo sticker hài hước để thể hiện những biểu cảm thực tế của mình.

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Oppo

Hiện nay Zalo đã cập nhật thêm nhiều tính năng để cho phép bạn có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo chỉ trên 1 điện thoại Oppo. Không cần mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần thực hiện  những cách đơn giản như sau.

Sử dụng tính năng ứng dụng kép trên điện thoại Oppo

Có thể bạn chưa biết, đối với các người chơi hệ Oppo, họ có thể sử dụng tính năng kép để tạo thêm 1 tài khoản Zalo trên điện thoại rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Oppo qua các bước cực kỳ dễ dàng ở dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục “Cài đặt’’ (Settings) trên thiết bị điện thoại Oppo của mình. Tiếp theo bạn nhấn vào mục “Ứng dụng’’ và chọn mục “nhân bản ứng dụng’’.

Bước 2: Tiếp theo hệ thống sẽ tự động hiển thị các ứng dụng được phép hỗ trợ trên nhiều tài khoản. Bạn chỉ cần lướt để  tìm ứng dụng Zalo và nhấn nút bật để mở khóa tính năng.

Bước 3: Cuối cùng, bạn thoát ra màn hình chính để kiểm tra xem ứng dụng Zalo đã có nút khóa màu cam ở trên giao diện ứng dụng hay chưa. Nếu có rồi thì bạn đã thành công, bạn chỉ cần truy cập vào Zalo để tiến hành đăng nhập thêm 1 tài khoản nữa là xong rồi nhé.

Sử dụng ứng dụng Parallel space để dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại.

Nếu chiếc điện thoại Oppo của bạn là đời cũ hoặc là phiên bản thấp, bạn cũng có thể tải thêm ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại. Để sử dụng bạn có thể thao tác với các bước đơn giản dễ làm như sau.

Bước 1: Bạn vào CH Play, tìm kiếm và tải ứng dụng “Parallel space’’ về điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng xong, bạn hãy khởi chạy ứng dụng. Sau đó cho phép ứng dụng truy cập các phương tiện gọi điện và hình ảnh.

Bước 3: Bạn vào ứng dụng “Parallel space’’ và chọn mục “Clone Ứng Dụng’’. Lướt kiếm ứng dụng Zalo trên giao diện “Parallel space’’ và nhấn vào, sau đó nhấn mục “Thêm vào Parallel space’’.

Bước 4: Sau khi hoàn thành danh sách các ứng dụng cho phép đăng nhập nhiều tài khoản sẽ hiển thị lên. Bạn tiến hành chọn ứng dụng Zalo và đăng nhập.

Như vậy chỉ cần trải qua một vài bước cơ bản là bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản zalo rồi nhé. Một trong những điểm tối ưu nhất mà những người có hai tài khoản zalo luôn ưa chuộng và thích thú nhất hiện nay.

Sử dụng ứng dụng Dual Space để dùng 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại.

Với app Dual Space, bạn có thể tha hồ sử dụng nhiều hơn 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Oppo. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập nhiều tài khoản ở các ứng dụng khác nữa. Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào Ch Play, tìm kiếm và tải app “Dual Space’’ về điện thoại để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn nhấn chọn “Bắt đầu’’ để tiến hành thiết lập đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại.

Bước 3: Sau đó giao diện sẽ hiện lên thông báo và bạn ấn nút cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh, phương tiện, tệp của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng trên giao diện để thêm app Zalo thứ 2 trên điện thoại của bạn.

Bước 5: Bạn chọn ứng dụng Zalo để thêm 1 app Zalo mới trên điện thoại. Sau đó nhấn nút Clone để cài đặt thành công. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 trên điện thoại của mình nhé.

Sử dụng tính năng chuyển tài khoản trên ứng dụng Zalo

Đây là phương pháp đơn giản, tiện lợi không mất nhiều thời gian nhất. Bạn có thể đăng nhập thêm 1 tài khoản Zalo trên chính ứng dụng Zalo qua các bước sau đây nhé

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn chọn mục “Cá nhân’’ nằm ở phía dưới của giao diện Zalo.

Bước 2: Bạn chọn dòng “Tài khoản và bảo mật’’. Tiếp theo chọn mục “Chuyển tài khoản’’.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn chọn “Thêm tài khoản’’ sau đó sẽ có 1 cửa sổ thông báo xuất hiện, và bạn chọn “Đồng ý’’ để tiến hành tạo mật khẩu để chuyển tài khoản nhanh chóng.

Bước 4: Bạn đặt mật khẩu mới để kích hoạt tính năng chuyển đổi tài khoản Zalo. Sau đó nhấn vào “Hoàn tất’’.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể đăng nhập và chuyển đổi dễ dàng sang tài khoản thứ 2 trên 1 điện thoại.

Như vậy những thông tin về “Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Oppo’’ cực kỳ chi tiết và dễ hiểu đã được chúng tôi tổng hợp trong bài biết này. Hy vọng với những hướng dẫn như trên bạn có thể thao tác thành công khi muốn sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại nhé.

Tin khác

Post Comment