Công Nghệ Điện Thoại Thủ Thuật

Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết là vấn đề đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Có thể nói Apple luôn mang lại cảm giác “thỏa mãn” cho người dùng mỗi lần tung ra một siêu phẩm nào đó. Và một tính năng cực hữu ích mà chỉ những người dùng iPhone mới có. Nếu bạn muốn định vị vị trí của con cái, vợ hoặc chồng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh thì dưới đây là một số cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất, bạn có thể tham khảo và thử áp dụng nhé.

Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết bằng số điện thoại

iPhone nổi tiếng có độ bảo mật rất cao, chính vì vậy mà đại đa phần người dùng đều chọn “ăn táo” thay vì lựa chọn các dòng điện thoại thông minh khác. Vậy nên khi muốn định vị iPhone của một ai đó bạn cần có một số thông tin như số điện thoại hoặc iCloud của họ. Với cách định vị iPhone bằng số điện thoại chúng ta có các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập icloud trên máy tính hoặc thiết bị điện tử bất kỳ. Sau đó mở ứng dụng Find My Phone có sẵn trên iPhone, iPad, iPod.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công icloud, tín hiệu tìm kiếm thiết bị sẽ hiển thị.

Bước 3: Ở bước này, bạn mở Find My Phone để bắt đầu tìm kiếm. Tiếp theo bạn chọn tên thiết bị cần định vị để theo dõi vị trí trên bản đồ. Lúc này chiếc iPhone bạn muốn định vị sẽ hiển thị vị trí trên màn hình.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 1 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Đây là cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất trên iOS đơn giản nhất. Và cũng là cách mà nhiều người đã áp dụng thành công nhất. Không quá khó khăn trong thao tác thực hiện, chỉ với vài bước cơ bản bất kể ai cũng có thể thực  hiện.

Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết bằng Find My phone

Ngoài cách định vị iPhone người khác mà họ không biết đơn giản bằng số điện thoại trên, chúng ta cũng có thể tận dụng ứng dụng Find My Phone trên iPhone để định vị vị trí người khác.

Với cách này, chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi một ai đó đã truy cập và đăng nhập vào đường link: https://www.icloud.com/find , lúc này bạn có thể dựa vào đó và hãy tiến hành các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Find My Phone có sẵn trong iPhone của bạn, sau đó chọn mục “Devices” (mục này tức là mục thiết bị).

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 2 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng và lựa chọn đúng mục, bảng hiển thị các thiết bị sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể tìm thiết bị mình muốn định vị, theo dõi.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 3 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Bước 3: Khi đã tìm được vị trí mình iPhone mình muốn theo dõi bạn chỉ cần xác nhận lại một lần nữa, vậy là xong.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 4 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Lưu ý: Với cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất bằng ứng dụng Find My Phone chỉ thành công khi bạn và đối phương sử dụng chung một icloud, còn nếu mỗi người một tài khoản cách này “vô tác dụng”.

Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết bằng tài khoản iCloud

Bất cứ người dùng iPhone nào cũng phải có ít nhất một tài khoản icloud. Đây cũng là công cụ giúp bạn có thể định vị được vị trí của đối phương. Tuy chỉ xác định được vị trí những cách này cũng được khá nhiều bạn khá “chuộng”.  

Bước 1: Thực hiện chia sẻ vị trí của 2 thiết bị với nhau. Với thiết bị bên kia, bạn bấm vào mục Tìm > chọn mục Tôi > tại phần Chia sẻ vị trí của tôi, gạt nút sang bên phải để kích hoạt vị trí.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 5 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Bước 2: Bấm chọn mục People (hoặc chữ Người) > bấm chọn tiếp Start Sharing Location > sau đó chọn vào tên thiết bị của bạn để thiết bị kia chia sẻ lên vị trí > bấm vào tiếp chọn Send.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 6 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Bước 3: Bấm chọn vào  khoảng thời gian mà bạn chia sẻ. Tại đây bạn có thể chọn Share for One Hour.

cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 7 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Bước 4: Thực hiện tìm kiếm vị trí của thiết bị bên kia. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức tìm kiếm cụ thể như: 

  • Liên hệ: Thông tin hiển thị cụ thể những cách liên hệ của điện thoại bên kia bao gồm có số điện thoại, email để bạn có thể thực hiện gọi vào thiết bị.
  • Thông báo: Nếu trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thiết bị mà thiết bị của bạn không có kết nối mạng internet hoặc máy đã tắt nguồn thì không thể dò tìm được. Khi thiết bị hoạt động thì mới có thể xác định được vị trí lại, lúc đó hệ thống sẽ thông báo cho bạn
  • Chỉ đường: Điện thoại sẽ được điều hướng trên Bản đồ và chỉ dẫn bạn đường đi đến vị trí của thiết bị này.
cach dinh vi iphone nguoi khac ma ho khong biet 8 Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất

Cũng tương tự, với cách này bạn bắt buộc phải có tài khoản và mật khẩu icloud của đối phương thì mới có thể thực thi các bước. Thông thường những người bạn cần định vị  có lẽ chỉ có người thân trong gia đình, con cái, vợ/ chồng hoặc người yêu. 

Lợi ích khi thực hiện định vị iPhone người khác

Đây chắc chắn là một trong những cách thiết thực và thông minh nhất bạn nên thử một lần áp dụng. Chỉ cần có tài khoản icloud của “ai đó”, bạn có thể bám sát, theo dõi vị trí của họ mọi lúc mọi nơi. Khi bạn quan tâm, yêu thương một ai đó bất cứ lúc nào cũng muốn dõi theo và muốn biết người đó đang ở đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát được quá trình hoạt động cũng như theo dõi được vị trí của con cái để có thể yên tâm hơn.

Do vậy, bằng nhiều cách khác nhau chúng ta có thể thực thi điều đó. Thực tế, chỉ cần một chiếc điện thoại iPhone, bạn sẽ tìm được đối phương theo ý muốn. Bởi vậy mà nhiều người vẫn luôn khẳng định “Apple chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng”. Hiểu được tâm lý của nhiều người dùng, hôm nay Techz24h.com gửi đến quý bạn đọc một số cách định vị iPhone người khác mà họ không biết mới nhất đảm bảo 100% thành công.

Trên đây là 3 cách định iPhone người khác mà không phải cài đặt phần mềm, thậm chí đối phương không hề biết bạn làm điều đó. Chi tiết chúng tôi đã chia sẻ ở trong bài viết. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với thông tin chúng tôi cung cấp. Chúc bạn luôn may mắn!

Xem thêm

Post Comment