Công Nghệ

Cách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 nhanh nhất 2023

Cách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 là vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng camera. Camera Wifi là một lựa chọn tối ưu cho những bạn thường xuyên làm việc xa nhà, ít thời gian mà vẫn muốn kiểm soát các hoạt động diễn ra trong căn nhà của mình. Bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách cài đặt này nhé hãy cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về camera Yoosee

Yoosee là một thương hiệu camera uy tín hàng đầu và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay bởi tính an ninh và khả năng giám sát cao. Thực chất Yoosee không đến từ bất cứ nhãn hiệu nào mà nó là một ứng dụng, nó được sử dụng để điều khiển các camera thông qua các thiết bị điện thoại di động thông minh. 

Những dòng camera do cùng một hãng sản xuất như: Siepem, Qihoo, Hamscy,.. đều có thể sử dụng phần mềm này để điều khiển. Ứng dụng này có những tính năng tối ưu và siêu việt như:

  • Có tốc độ truyền tải nhanh thông qua nền tảng đám mây tối ưu.
  • Hình ảnh được truyền tải rõ nét, không bị vỡ hình.
  • Có thể thêm được nhiều thiết bị thông qua cách quét mã QR nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với người già và phụ nữ.
  • Giúp bạn theo dõi, điều khiển hệ thống camera của mình từ xa mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Quản lý được hết tất cả các thiết bị camera có tròn nhà của bạn chỉ bằng một ứng dụng duy nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, không tốn quá nhiều dung lượng và hoàn toàn miễn phí.
  • Ứng dụng không chạy dưới nền gây hao pin, chỉ khi bạn đăng nhập vài ứng dụng và quan sát các camera có trong nhà mình, ứng dụng mới thực sự hoạt động.

Tại sao nên cài đặt camera Wifi trên điện thoại?

Hiện nay các Camera Wifi đang nhận được sự quan tâm và ưu ái của nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi của nó. Camera Wifi sở hữu tính năng của camera giúp giám sát và nó có thể được điều khiển thông qua các thiết bị Smartphone. Bên cạnh bạn, những người thân trong gia đình bạn cũng có thể tự mình giám sát căn nhà thông qua điện thoại. 

Chỉ bằng vài bước đơn giản, kết nối chiếc Camera với điện thoại, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong căn nhà của mình dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Các bước cài đặt camera hiện nay đã được tối ưu nhất nhằm hỗ trợ người dùng trong việc cài đặt. 

Cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại

Mỗi loại camera được sản xuất trên thị trường hiện nay đều sẽ có một cách đăng nhập và theo dõi bằng điện thoại khác nhau. Bạn có thể tiến hành kết nối camera Yoosee với điện thoại thông minh  của mình thông qua các bước dưới đây:

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng dùng theo dõi camera trên điện thoại trên CH play đối với Android và App Store với iOS. 

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản, bạn có thể dùng số điện thoại hoặc email để đăng ký nếu chưa có tài khoản nhé.

Bước 3. Bạn tiến hành thêm Camera wifi Yoosee vào phần mềm ở trên điện thoại, bạn lựa chọn tên camera mình đang sử dụng và bấm vào dấu cộng để thêm camera vào phần mềm. 

Bước 4: Bạn chọn vào thêm mới thiết bị. Sau đó truy cập vào ứng dụng để quan sát căn nhà của mình nhanh chóng dù đang ở bất cứ nơi nào.

Cách cài đặt thêm camera Yoosee thứ 2 nhanh chóng 

Bạn có thể tự cài đặt thêm camera Yoosee thứ 2 tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên, sau khi kết nối xong, bạn có thể quan sát toàn cảnh trên cả hai chiếc camera mà bạn liên kết, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại hoặc email. 

Bước 2: Ở màn hình chính của ứng dụng, bạn tiến hành nhấn vào dấu cộng ở góc trên cùng.

Bước 3: Thực hiện bấm vào thêm thiết bị mới.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành quét mã QR và bạn chỉ cần chọn thiết bị mà mình đang sử dụng sau đó bấm vào “thêm” để hoàn tất quá trình. Bạn có thể thêm nhiều thiết bị camera khác nhau theo các bước như trên.

Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 cho thiết bị của mình. Từ đó, bạn có thể kết nối được một hoặc nhiều camera mà không cần lo ngại bất cứ điều gì nữa nhé.

Một số lưu ý khi thêm camera Yoosee trên điện thoại

Trước khi tiến hành đăng nhập và thêm camera trên điện thoại, bạn cần phải chú ý một số điều dưới đây:

  • Nếu như bạn đăng ký tài khoản lần đầu tiên bằng cách sử dụng Email, bạn nên chọn quốc gia bất kỳ, không nên lựa chọn khu vực Việt Nam.
  • Nếu như bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn có thể chọn quốc gia là Việt Nam để thuận tiện trong việc nhận mã code được hệ thống gửi về nhằm xác nhận tài khoản của bạn.
  • Không nên chia sẻ tài khoản của mình với bên thứ ba để tránh sự dòm ngó từ những kẻ xấu.

Việc sử dụng Camera Wifi đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những cửa hàng, những hộ gia đình kinh doanh tại nhà. Các ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể quan sát và điều khiển được camera của mình cho dù ở bất cứ nơi đâu. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về cách cài đặt thêm Camera Yoosee thứ 2 nhanh nhất, chúc bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc quản lý hệ thống camera trong nhà của mình. 

Xem thêm

Post Comment