Điện Thoại Game Thủ Thuật

Cách bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C nhanh nhất 2023

Cách bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các người dùng MIUI. Game Turbo là một tính năng đặc biệt dành riêng cho những người dùng MIUI. Phần mềm này hỗ trợ cho người chơi tối ưu hơn trong việc chơi game. Hãy cùng Techz24h tìm hiểu kỹ hơn về cách bật game turbo thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Game Turbo

Game Turbo là một tính năng giúp tối ưu hóa điện thoại của bạn khi chơi game. Đây là một ứng dụng riêng do chính MIUI phát hành dành cho những người dùng sử dụng Xiaomi hay các thiết bị Redmi. Khi bạn chơi game, ứng dụng này sẽ giúp bạn đóng những ứng dụng đang chạy dưới nền và tắt thông báo để bạn không bị gián đoạn trong lúc chơi game. 

Game Turbo có cơ chế như thế nào?

Game Turbo là một tính năng được tích hợp sẵn trong hệ thống. Nó được cho phép truy cập vào thiết bị để điều chỉnh cài đặt CPU và GPU. Nó can thiệp vào các xung thiết bị của điện thoại để tăng khả năng tải của thiết bị. Nếu như bạn chơi những tựa game quá nặng hay đồ họa quá lag.

Bạn có thể dùng ứng dụng để điều chỉnh lại GPS nhằm đảm bảo được chất lượng game nhưng tốc độ game mượt mà và hiệu quả hơn. Game Turbo giúp cho bạn có thể xâm nhập vào phần cứng của game để cải thiện tốc độ. Từ đó, bạn sẽ cảm nhận được quá trình giải trí vô cùng tuyệt vời từ trò chơi đình đám này.

Các tính năng nổi bật của Game Turbo 4.0

Dưới đây là một số tính năng chính của Game Turbo 4.0 với bản cập nhật mới nhất, bạn có thể sử dụng một hoặc tích hợp các chức năng để có thể tối ưu hóa việc sử dụng Game Turbo hơn:

 • Có thể tăng, giảm , đặt giới hạn cho FPS của trò chơi
 • Điều chỉnh độ phân giải của trò chơi, giúp trò chơi vận hành mượt mà hơn.
 • Giúp thay đổi texture quality
 • Có thể tăng, giảm anisotropic filtering
 • Can thiệp và thay đổi cài đặt Đa lõi CPU
 • Tăng, giảm và kết cấu của đồ họa trò chơi
 • Điều chỉnh độ nhạy cảm ứng của trò chơi
 • Tắt hết những thông báo không quan trọng trong quá trình chơi game.
 • Tăng hiệu suất chơi game chỉ bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng.
 • Cung cấp các công cụ thay đổi giọng nói.

Cách bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C

cach bat game turbo tren redmi 9a 9c Cách bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C nhanh nhất 2023

Thông thường chế độ tăng tốc của ứng dụng Game Turbo MIUI trên Redmi 9A/9C sẽ không xuất hiện ở giao diện màn hình chính của ứng dụng. Trò chơi có thể giúp cho bạn điều chỉnh được và giải phóng dung lượng điện thoại, giúp cho điện thoại của bạn hạn chế những tập tin rác và nhẹ hơn. 

Game cũng sẽ trở nên mượt mà hơn, bạn còn có thể kiểm soát được danh sách các tựa game mà mình đã tải xuống. Việc thực hiện chế độ tăng tốc sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm đỉnh cao nhất. Cách bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C được cụ thể theo từng bước như sau:

Bước 1: Ngay tại giao diện màn hình chính, bạn tìm và chọn mục “Bảo Mật”, sau đó chọn vào phần “Tăng tốc trò chơi.”

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ xuất hiện văn bản giới thiệu về Game Turbo. Bạn có thể chọn bỏ qua để tiến đến những bước tiếp theo. Bạn chọn “Bắt đầu”. Lúc này giao diện của game turbo sẽ được mở ra. 

Bước 3: Ở giao diện chính, bạn sẽ thấy được những con game có sẵn trên thiết bị của bạn. Bạn có thể bấm vào dấu cộng để thêm con game yêu thích của mình vào.

Bước 4: Sau khi xong, bạn có thể nhìn thấy thêm những công cụ có trên thiết bị. Những tính năng phổ biến nhất là: tăng tốc, dọn rác,… Bạn có thể chọn cho mình một công năng cần thiết cho thiết bị.

Một số lưu ý khi bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C

Thao tác này của bạn sẽ không gây ra bất kỳ trở ngại nào trong quá trình chơi game mà ngược lại có thể gia tăng trải nghiệm thú vị cho bản thân. Tuy nhiên, người chơi cũng cần nắm được rõ một số lưu ý quan trọng đó chính là:

 • Khi tăng tốc, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thêm công cụ vào màn hình chính  hay không. Bạn có thể chọn “có” nếu như muốn sử dụng quét dọn hay tăng tốc mà không muốn mất nhiều thời gian khởi động ứng dụng.
 • Nếu như bạn tải game từ file APK ở google, có khả năng game sẽ không xuất hiện trong ứng dụng, bạn cần phải thêm game vào bằng cách nhấn vào dấu “+” ở màn hình chính của Game Turbo.
 • Bạn có thể xóa game mình không thường xuyên chơi bằng cách chọn vào biểu tượng của game đó trong Game Turbo. Như vậy, bạn có thể giải phóng bớt dung lượng điện thoại của mình.
 • Bạn cần phải thường xuyên tăng tốc điện thoại để dọn rác và cải thiện trò chơi mượt mà hơn. Từ đó, thiết bị của bạn sẽ được nâng cao hơn, việc giải trí cũng trở nên mượt mà hơn.

Cách sử dụng tính năng thay đổi giọng nói trên Game Turbo

Game Turbo giúp cho bạn có thể nâng cao trải nghiệm chơi game của mình lên đến mức cao nhất. Ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh hiệu suất và thời lượng pin, tùy theo thói quen sử dụng điện thoại của bạn. Bạn có thể điều chỉnh giới hạn âm thanh và hình ảnh giúp cho chất lượng hiển thị của game trở nên tốt hơn. 

Cho dù bạn chỉ là một người chơi game nghiệp dư nhưng Game Turbo có thể giúp bạn có được những trải tốt và tối ưu nhất. Đây là một tính năng khá thú vị và đặc biệt dành cho những người dùng MIUI. Bạn có thể thay đổi giọng nói từ gái thành trai hoặc ngược lại chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Sau khi đã bật game turbo, bạn mở trò chơi lên và sau đó vuốt màn hình từ trên xuống để khởi động game turbo.

Bước 2: Bạn vuốt sang trái hoặc phải để mở Game Turbo. Lúc này bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh giọng nói.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn giọng nói mà mình yêu thích. 

Bạn có thể thử từng giọng nói để chọn ra giọng nói phù hợp với mình nhất. Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng này không truy cập vào CPU của game và không được xem là gian lận. Acc game của bạn sẽ không bị phát hiện bởi các thiết bị quét của nhà phát hành game. 

Game Turbo là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất của MIUI. Ứng dụng này giúp bạn có thể chơi game nhẹ nhàng, mượt mà trên bất kì thiết bị redmi nào. Bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn bạn biết được cách bật Game Turbo trên Redmi 9A/9C, chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm

Post Comment