Top App

Top 10 App Xóa Quần Áo Trên Ảnh APK Mới Nhất 2023

Các app xóa quần áo trên ảnh mới nhất hiện nay như Picsart, Meitu, Girl Cloth Remover,… Nếu bạn chụp một bức ảnh đẹp nhưng phần trang phục lại không phù hợp thì việc dùng app xoá quần áo là lựa chọn tối ưu nhất. Hãy cùng Techz24h.com điểm qua top 10 app xoá quần áo trên ảnh apk được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

App xoá quần áo trên ảnh là gì?

App xoá quần áo trên ảnh apk là một phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba giúp cho người dùng có thể thay đổi trang phục trên những bức ảnh đã được chụp trước đó. Một số app sẽ tích hợp luôn tính năng thay quần áo cho nhân vật.

Bạn có thể thoải mái sử dụng và trải nghiệm miễn phí trên điện thoại di động của mình. Đặc biệt, không cần sự hỗ trợ của bất kỳ một thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào. Đây là một trong những ưu điểm mà người chơi đánh giá cao về các app này.

Top 10 App Xóa Quần Áo Trên Ảnh APK Mới Nhất

Dưới đây là top những App xoá quần áo trên ảnh apk nhanh chóng và tiện lợi nhất mà chúng tôi tổng hợp được:

Picsart

Nếu như bạn phải thường xuyên chỉnh sửa ảnh chắc hẳn không còn xa lạ gì với app này. Đây là một trong những app xóa quần áo trên ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ đa nền tảng được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Picsart còn tạo riêng cho mình một không gian cho phép người dùng có thể chia sẻ những bức ảnh mà mình chỉnh sửa với cộng đồng. Bạn có thể xóa quần áo, người, cảnh vật bằng phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm trang phục hoặc cảnh vật vào bức hình của mình sau khi đã chỉnh sửa xong.

Meitu

Thay vì phải fake Ip sang Trung Quốc để tải và sử dụng Xingtu, người dùng có thể trải nghiệm thử app Meitu với đầy đủ các tính năng và có sẵn ở CH play, Appstore. App này giúp bạn có thể làm đẹp, chỉnh sửa dáng và chọn những bộ lọc tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, Meitu cũng là một app xóa quần áo trên ảnh và xóa những vật bị thừa bằng tính năng Ai hiện đại, không cần dùng tay thủ công. App cũng cho phép bạn cắt ghép quần áo từ những bức ảnh đã có sẵn, giúp bức hình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Girl Cloth Remover

Đây là một trong những app được đánh giá tốt nhất trên Google Play. Bạn có thể tải hình ảnh của chính mình hoặc bạn bè. App này có thể xóa quần áo bằng công nghệ cao, giúp vùng xoá được chuẩn xác hơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình xóa thủ công các chi tiết nhỏ còn lại để tránh bị lem. Sau khi xóa xong, bạn có thể xuất ảnh về máy, ảnh được bảo đảm chất lượng tuyệt đối, không có hiện tượng vỡ ảnh hay mờ đi so với ban đầu.

X-Ray remove clothes prank

Khi tìm kiếm app xóa quần áo trên ảnh, X-ray sẽ xuất hiện đầu tiên. Giống như cái tên của mình, ứng dụng này giống như một chiếc máy quét, cho phép bạn nhìn qua quần áo. Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh mà mình muốn xóa quần áo. 

App này sẽ tiến hành xóa hết quần áo ra khỏi người nhân vật. Tuy nhiên, đối với những bức ảnh chụp góc nghiêng thì ứng dụng này hoạt động không được tốt và phần ảnh cho ra khá mất tự nhiên.

Body camera scanner

Đây là một app chỉ hỗ trợ cho các thiết bị thuộc hệ điều hành Android. App này khá nhẹ và có thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình hoặc bạn bè, sau đó chọn xóa quần áo. 

Chỉ sau vài phút chờ đợi, bức ảnh mới sẽ xuất hiện và phần quần áo trong ảnh bị xóa sạch. Bạn có thể lưu ảnh trực tiếp về máy với độ phân giải cao hoặc chia sẻ nó trên mạng xã hội, instagram, messenger.

X-ray camera boys joke

App này hỗ trợ tối ưu nhất cho các người dùng IOS. Đây là một app dành riêng cho phái nam. Nó có thể xóa quần áo nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình và đợi ứng dụng này làm việc. 

Bức ảnh mới sau khi được xuất ra chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Một số người dùng đánh giá khá cao về app này, họ cho biết phần quần áo được xóa khá sạch và họ hài lòng với cơ thể của mình sau khi xóa quần áo.

Da pian

Đây cũng chính là một trong những app xóa quần áo trên ảnh apk được nhiều người sử dụng hiện nay. Bên cạnh việc loại bỏ quần áo khỏi người, phần mềm này còn có thể xóa quần áo khỏi các nhân vật anime. 

App này còn cung cấp cho người dùng một kho video có sẵn để chỉnh sửa hình ảnh của mình thật lung linh. Bạn có thể xóa quần áo của mình, sau đó thay trang phục mới và ghép chúng thành những clip ngắn một cách chuyên nghiệp.

Scan body

App này sử dụng công nghệ quét hiện đại. Bạn chỉ cần tải hình ảnh của mình lên, ứng dụng này sẽ quét qua ảnh của bạn một lần và tiến hành xóa quần áo ra khỏi cơ thể bạn. 

Kết quả cho ra khá chân thật và bạn có thể sử dụng bức ảnh này để trêu đùa bạn bè của mình. Điều này mang đến nhiều sự thú vị cho người dùng hiện nay, chính vì vậy đây cũng là lựa chọn ưa thích của nhiều người.

Swan Camera

App này có thể giúp người dùng xóa trang phục một cách nhanh chóng và thay những bộ quần áo mới chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa, làm đẹp và sử dụng nhiều bộ lọc, hiệu ứng có sẵn mà phần mềm cung cấp. 

Với ứng dụng này, bạn có thể biến bức ảnh của mình trở nên cá tính và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, có thể mang đến nhiều những sự thú vị trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

She Pai

Đây là một app xoá trang phục đặc biệt dành cho phái nữ. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh, video của mình thông qua ứng dụng này. Bạn có thể xóa và thay đổi quần áo miễn phí trên ứng dụng. 

Phần mềm này cũng thường xuyên cập nhật và nâng cấp để nâng cao chất lượng hình ảnh sau khi xóa quần áo. Người dùng luôn cảm thấy thú vị khi sử dụng áp này để chỉnh sửa hình ảnh hiện nay.

Những app xóa quần áo giúp cho thao tác chỉnh sửa ảnh của người dùng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn các app xóa quần áo trên ảnh apk. Bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng phù hợp và trải nghiệm ngay bây giờ, chúc bạn thao tác thành công!

Tham khảo thêm

One Comment

Post Comment