Top App

Top 10 App Tính Calo trong Đồ Ăn bằng tiếng Việt miễn phí 2023

Bạn đang cần tìm một chuyên gia dinh dưỡng để giúp mình tính toán lượng calo trong đồ ăn hay tính toán các chỉ số cơ thể để biết được mình cần bổ sung gì. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ tư vấn cho bạn những app tính calo trong đồ ăn bằng tiếng Việt miễn phí một cách chính xác và tiện lợi nhất.

Eat Clean

app-eat-clean
app Eat Clean

Eat Clean là một trong những app tính calo trong đồ ăn bằng tiếng Việt được người dùng khá phổ biến hiện nay. App được ví như một chuyên gia dinh dưỡng dành cho các bạn. Khi sử dụng chúng, các bạn sẽ được gợi ý thực đơn ăn uống hàng ngày sao cho khoa học và tốt cho sức khỏe nhất phù hợp với thể trạng của bạn.

Không những thế, app Eat Clean còn có khả năng tính toán chế độ dinh dưỡng có trong khẩu phần ăn rất đa dạng bao gồm chất xơ, đạm, tinh bột, chất béo và các loại vitamin khác. Các bạn cũng sẽ được gợi ý cách nấu những món ăn an toàn và đảm bảo sức khỏe hoàn toàn miễn phí với các bước hướng dẫn rất chi tiết.

Hiện nay, Eat Clean đang đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải xuống và sử dụng của người dùng, với giao diện đơn giản thì đây là app tính lượng calo trong thức ăn mà bạn nên sử dụng.

Weight Calorie Wath

Weight-Calorie-Wath
Weight Calorie Wath

Weight Calorie Wath cũng là app tính calo và giúp người dùng có thể đo cũng như tính toán được các chỉ số cơ thể dựa trên các thông số về cân nặng, độ tuổi. Từ đó tính toán các chỉ số calo cần thiết để cơ thể có thể hấp thụ trong một ngày, giúp chúng ta có thể cân bằng và có một chế độ ăn uống hợp lý nhất.

Một trong những tính năng nổi bật của app Weight Calorie Wath đó chính là khả năng tính toán các chỉ số calo cần thiết giúp người dùng dung nập và duy trì cân nặng để đưa ra những kế hoạch ăn uống hợp lí hơn. Không những thế, chúng còn có thể giúp chúng ta đưa ra kế hoạch tập luyện thông qua các chỉ số trên cơ thể. App có thể tạo mật khẩu giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu riêng tư và tất cả đều bằng tiếng Việt.

iEatBetter

iEatBetter
iEatBetter

Bạn đã bao giờ sử dụng app iEatBetter để tính lượng calo trong khẩu phần ăn của mình chưa? Có thể nói đây là nhật kí ăn uống và chúng có khả năng tính lượng calo trong khẩu phần ăn từng bữa, giúp các bạn có thể kiểm soát được lượng calo nạp vào trong cơ thể một cách chính xác nhất.

Tính năng nổi bật của app chính là theo dõi và tính lượng cao trong từng bữa cũng như các loại thực phẩm phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, iEatBetter có thể gợi ý lượng calo cần thiết để chúng ta có thể đạt được mục tiêu cân nặng của mình. Đồng thời, app sẽ hiện thị dạng biểu đồ thể hiện hàm lượng các chất béo, chất đạm được dung nạp vào cơ thể.

Hiện nay, iEatBetter đã được người dùng đánh giá 4,4 sao với hơn 23 nghìn đánh giá và 21 nghìn tải xuống. Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay app về thôi nào.

MyFitnessPal

MyFitnessPal
MyFitnessPal

MyFitnessPal cũng là một trong những app tính calo trong thức ăn có hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng có thể theo dõi và thay đổi chế độ ăn sao cho phù hợp nhất. Trước khi ăn, bạn có thể nhập thực ăn mà mình dự định sẽ ăn vào app, bằng cách tính toán của mình, app MyFitnessPal sẽ đưa ra cho bạn chỉ số calo và giới hạn của nó.

Khi sử dụng MyFitnessPal người dùng có thê dễ dàng nhập thông tin dinh dưỡng cho các công thức và học cách chọn những thực phẩm lành mạnh nhất cho bữa ăn của mình. Đồng thời, app sẽ giúp bạn tạo ra những món ăn và công thưc nấu ăn sao cho đảm bảo chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhất.

Eatsy

App-eat-sy
App eatsy

Lại thêm một app tính calo trong đồ ăn bằng tiếng Việt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Eatsy. Với Eatsy người dùng có thể tính toán được lượng calo cần nạp vào cơ thể hàng ngày từ các loại thức ăn và có chế độ tập luyện khoa học nhất. Thông qua đó, sẽ giúp các bạn có thể kiểm soát được cân nặng và lựa chọn thức ăn phù hợp.

App Eatsy có thể giúp người dùng theo dõi lượng calorie qua các bữa ăn và lượng dữ liệu rất lớn lên đến 6 nghìn thức ăn khác nhau. Như vậy, khi sử dụng Eatsy sẽ giúp chúng ta có thể tự lên kế hoạch ăn uống hàng ngày. Tính năng nhắc nhở uống nước cũng sẽ được phát huy tối đa giúp cơ thể luôn được cung cấp đủ lượng nước,

Một tính năng ưu việt của app chính là dự báo cân nặng hiện tại của bạn xem đã phù hợp chưa và ghi lại nhật kí bữa ăn, chỉ số đường huyết và huyết áp.

Fooducate

Fooducate
Fooducate

Với Fooducate sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi tâm trạng không tốt và muốn thử các món ăn chiên, xào, hấp… app sẽ tính toán lượng calo có trong thức ăn và dựa trên các chỉ số cơ thể bạn để đưa ra lời khuyên về các món ăn cũng như cung cấp thực đơn ăn uống  hợp lý nhất để bạn có được một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Đặc biệt, app Fooducate có đên hơn 10 nghìn lượt tải về và được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, cố hỗ trợ tiếng việt nên người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng app. Đây là một trong những app tính calo trong thức ăn mà các bạn không nên bỏ qua.

Đếm calo, BMR, TDEE- Hỗ trợ Eatclean

Dem-calo-BMR-TDEE
Đếm calo, BMR, TDEE-

Đếm calo, BMR, TDEE- Hỗ trợ Eatclean sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tính toán các chỉ số dựa trên các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi. App sẽ dự đoán lượng calo cần dung nạp cho cơ thể bạn hàng ngày là bao nhiêu là đủ. Không những thế, chúng còn gợi ý thực đơn hết sức hấp dẫn cho bạn nếu đang trong chế độ ăn kiêng.

Đặc biệt, app còn có thể tính toán số đo BIM để người dùng có thể biết được mình đang trong thể trạng tốt hay xấu và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất. Tất cả các chỉ số và số liệu đều theo tiêu chuẩn quốc tế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và chính xác của app.

Không những thế, app còn có thể giúp chúng ta ghi lại toàn bộ những thông tin thành phần dinh dưỡng của thực phẩm và còn có tính năng nhắc nhở uống nước rất tiện lợi.

Lifesum

Lifesum
Lifesum

Lifesum cũng là một app tính calo trong đồ ăn bằng tiếng Việt miễn phí và tốt nhất hiện nay. Giúp chúng ta có thể đếm lượng calo mà mình đã nạp vào và tiêu thụ là bao nhiêu trong thức ăn. Thông qua những chỉ số này sẽ giúp chúng ta lên kế hoạch ăn kiêng và viết nhật ký thực phầm cũng như có những công thức chế biến món ăn lành mạnh và tốt cho sức khỏe nhất.

App này còn tích hợp cả máy đếm calo và hỗ trợ theo dõi những thực phẩm mà bạn đã sử dụng, các chỉ số về chất béo, protein cũng như các chất dinh dưỡng khác có trong thức ăn. Không chỉ tính toán lượng calo có trong thức ăn và  thực phầm mà app còn cập nhật về thể chất cũng như sức khỏe của các bạn.

Technutri

Technutri
Technutri

Lại thêm một app tính calo trong đồ ăn bằng tiếng Việt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Technutri. Đây là app rất hoàn hảo để giúp chúng ta có thể đếm cũng như theo dõi lượng carb để có thể cải thiện được chế độ dinh dưỡng của bạn thân, giúp bạn đưa ra quyết định cần tăng hay giảm cân chính xác nhất.

Khi sử dụng app Technutri người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi mọi lượng tiêu thụ của mình từ nước đến thực phẩm và cung cấp cho bạn một kế hoạch vô cùng chi tiết về lượng calo và lên kế hoạch tập thể dục cũng như hỗ trợ các chế độ ăn kiêng cho người dùng một cách hợp lý nhất.

Có thể nói, Technutri là một trong những app tính calo trong thức ăn có giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé.

8fit

8fit
8fit

8fit cũng được đánh giá là một trong những app có thể giúp chúng ta tính được lượng calo có trong đò ăn bằng tiếng việt một cách rất tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi cân nặng của mình để tính toán và vạch ra kế hoạch, chế độ ăn hợp lý nhất.

Ưu điểm nổi bật của app chính là cung cấp cho bạn hơn 400 công thức nấu ăn rất tôt cho sức khỏe và cải thiện dinh dưỡng qua từng bữa ăn mà không cần lo về thừa chất béo. Bên cạnh đó, app còn gợi ý cho bạn những thực đơn hàng ngày tốt cho sức khỏe và tim mạch.

Trên đây là những app tính calo trong đồ ăn bằng tiếng Việt miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được app tốt nhất để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đồ ăn cũng như lên thực đơn hàng ngày để bảo vệ sức của của bản thân cũng như gia đình.

Tin khác:

Post Comment