Mạng Xã Hội Top App

Top 10 App tăng Follow Tik Tok Miễn Phí mới nhất 2023

Bạn là một tín đồ của Tik Tok và bạn muốn tìm một app tăng follow miễn phí cho tài khoản của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techz24h.com để có thể tìm kiếm được app phù hợp nhất nhằm tăng tương tác cho kênh của mình nhé.

Tokupgrade

Tokupgrade
Tokupgrade

Tokupgrade là app vô cùng hữu ích giúp cho người dùng tiktok có thể gia tăng lượng follow miễn phí cho tài khoản của mình. Đây là app được người dùng đánh giá ao bởi độ uy tín của nó. Chỉ cần vài thủ thuật đơn giản sẽ giúp tài khoản của bạn được nhiều người nhìn thấy và tương tác thường xuyên.

Hiện nay, app Tokupgrade cho kết quả tương tác là 100 % hoàn toàn thực và không hề có tương tác ảo trên các tài khoản tik tik. Người dùng có thể giám sát tài khoản và sử dụng dịch vụ một cách đơn giản bởi giao diện của nó đẹp, dễ dàng sử dụng. Đồng thời, bộ lọc nâng cao cho phép người dùng có thể loại bỏ nhũng tương tác mà mình không mong muốn.

Tuy nhiên, app Tokupgrade cũng có điểm hạn chế chính là chỉ dành riêng cho Tik Tok và không hỗ trợ các mạng xã hội khác.

Tik Likes

Tik-Likes
Tik Likes

Thêm một app tăng follow tiktok miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Tik Likes. Đây có thể được xem là một phần mềm tăng follow hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tăng tương tác cho tài khoản của mình. App có những tính năng rất đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác tương tác chéo với các video của người khác là có thể tích điểm và đổi từ coin ra lượng tương tác cho tài khoản của mình.

Chỉ cần càng tích lũy được nhiều điểm thì người dùng sẽ nhận được càng nhiều tim tương ứng khi quy đổi. Hiện nay, app được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi người dùng. Không những thế, lượng tương tác thật sự chứ không hề ảo. Đây được đánh giá là app vừa uy tín và chất lượng để tăng follow cho tik tok.

Tikfans

Tikfans được đánh giá là app hỗ trợ để tăng follow cho tik tok trên điện thoại hoàn toàn miễn phí tốt hiện nay. Người dùng có thể sử dụng nó để tăng lượng theo dõi cho tài khoản của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay Tikfans về điện thoại để có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt mới lạ và hấp dẫn của tik tok thôi nào.

Ưu điểm của ứng dụng này chính là chúng sử dụng công nghệ hiện đại giúp tăng lượng tương tác cho các video mà bạn đăng, những bài viết hay video này sẽ hiện thị nhiều hơn và tiếp cận được với người dùng. Đồng thời, app còn cung cấp lượng follow thật từ những tài khoản tik tok đang hoạt động.

Khi sử dụng Tikfans người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi 100 % là lượng theo dõi thật và app sẽ không yêu cầu đăng nhập mật khẩu cho tài khoản của các bạn.

Tik Booster

Tik-Booster
Tik Booster

Tik Booster cũng là một trong những app được dùng để tăng follow hoàn toàn miễn phí được cộng đồng người chơi tik tok sử dụng và đánh giá rất cao bởi những tính năng của app, Các bạn chỉ cần tải app về, cài đặt trong điện thoại và trải nghiệm nó một cách rất dơn giản. Chỉ cần các bạn chơi 1 trò chơi lật thể từ app là có thể xem được mình có bao nhiêu lượt theo dõi.

Ưu điểm nổi bật của app chính là phần tích hồ sơ của người dùng để tiếp cận những đối tượng phù hợp nhất với hồ sơ của bạn. App Tik Booster an toàn tuyệt đối và chúng không yêu cầu đăng nhập vào tài khoản sử dụng nên sẽ thuận tiện cho việc cài đặt và sử dụng. Tik Booster phù hợp để người dùng tăng lượt like, tương lượt theo dõi cho tài khoản tik tok của mình,

Tuy nhiên, Tik Booster cũng có hạn chế chính là thời gian chờ nhận khá lâu, phải qua 24 tiếng thì nó mới có thể tăng lượng tương tác sau mỗi thao tác sử dụng của người dùng.

Tikplus

Tikplus
Tikplus

Tikplus được đánh giá là một app tăng tim và tăng lượng follow trên tik tok hoàn toàn miễn phí và không có tương tác ảo. Khi sử dụng Tikplus chúng ta sẽ thấy app sẽ đóng vai trò trung gian giữa những người dùng tik tok với nhau để họ có thể trao đổi like trên tik tok cho nhau. Đây cũng là một trong những cách mà người bán hàng thường sử dụng để quảng cáo các mặt hàng cũng như doanh nghiệp dùng để quảng cáo thương hiệu.

Khi sử dụng Tikplus chúng ta có thể chia sẻ video giữa các thành viên trên tik tok để thu hút lượt theo dõi cho nhau, tăng lượt thích và thả tim đến những tài khoản thực khi tham gia. Chúng ta chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng lên ứng dụng mà không cần cung cấp mật khẩu. Sau đó, sẽ dán liên kết video mà bạn muốn chia sẻ.

TikFollowers

TikFollowers
TikFollowers

Bạn đã bao giờ sử dụng TikFollowers để tăng tương tác và lượt follow cho tài khoản của mình chưa. Với TikFollowers sẽ giúp tăng tim và lượt theo dõi cho tài khoản tik tok và các bạn sẽ nhận được một khối lượng follow khá lớn hoàn toàn miễn phí khi sử dụng TikFollowers. App an toàn tuyệt đối 100% cho người dùng và có tính bảo mật tuyệt đối.

Khi cài đặt và sử dụng TikFollowers chúng sẽ không yêu cầu người dùng cung cấp mật khẩu mà chỉ cần đăng kí tên tài khoản tik tok là có thể sử dụng được. Bạn cũng có thể kiếm xu bằng cách xem theo dõi tik tok của cộng đồng và có thể quy đổi ra xu bằng những lượt thích cũng như các lượt thả tim trên tài khoản cá nhân của mình.

App TikFollowers không chứa nhiều dung lượng bộ nhớ điện thoại và nó tương thích với tất cả các dòng điện thoại, chính vì vậy mà phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Social Viral

Social-Viral
Social Viral

Social Viral là app không chỉ dành riêng cho các video tik tok mà nó còn app dụng cho tất cả các tài khoản trên mạng xã hội của người dùng nếu như bạn muốn sử dụng nó để tăng lượng follow miễn phí. Các bạn chỉ cần tải app về và gắn link video tik tok mà bạn muốn chia sẻ với mọi người. Việc còn lại đó chính là tăng tương tác app Social Viral sẽ giúp bạn.

Social Viral không chỉ tăng lượng follow mà nó còn có thể giúp các bạn thay đổi chủ đề theo mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể tham gia chỉnh sửa mã hoặc chỉnh sửa thiết kế của riêng mình sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, sau khi cài đặt xong app về điện thoại sẽ có video hướng dẫn cho mọi đối tượng để sử dụng app Social Viral dễ dàng hơn.

Media Mister

Media-Mister
Media Mister

Media Mister cũng là một app rất tuyệt vời để bạn tăng follow trên tik tok hoàn toàn miễn phí. App sẽ mang đến lượng tương tác thật sự từ các tài khoản đang hoạt động mà không phải là những tương tác ảo. Sau khi ngưng sử dụng dịch vụ thì lượng follow vẫn không hề mất đi, app sẽ mang đến cho tài khoản của các bạn lượng tương tác thật từ các tài khoản đang hoạt động, không có bot, không có tự động hóa.

Hầu hết các dịch vụ mà app cung cấp đều được thực hiện thủ công và nhắm đến các mục tiêu thị trường cụ thể để có cách tiếp cận hiệu quả nhất. Với Media Mister quyền riêng tư sẽ được bảo mật an toàn cho tài khoản của người dùng app. Đồng thời, app sẽ không yêu cầu cung cấp thêm bất kì một thông tin cá nhân nào khác để sử dụng.

Với Media Mister sẽ giúp người dùng co thể tăng các chỉ số tài khoản tik tok tương tác một cách toàn diện và đây sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời giúp các bạn tăng follow hoàn toàn miễn phí.

Real Likes

Real-Likes
Real Likes

Real Likes cũng là một phần mềm hỗ trợ tăng lik thực và follow thật cho kênh tik tok của bạn. Hầu hết nó sẽ hoạt động theo nguyên tắc follow chéo giữa các tài khoản với nhau. Tức là bạn sẽ follow tiktok người khác để nhận conins và sau đó sẽ quy đổi coins ra số like tương ứng cho tài khoản của minh.

Hoạt động với nguyên tắc như vậy thì bạn sẽ nhận càng được nhiều follow và nhiều like cho các video của tik tok cá nhân mình. Tuy nhiên, số lượng coins quy đổi cần phải nhiều hơn số lượng coins mà bạn nhận khi tương tác tài khoản với nhau. Real Likes được đánh giá là một app rất tuyệt vời để tăng follow cho tài khoản tik tok.

Free TikTok

Free-TikTok
Free TikTok

Free TikTok là một cái tên không thể thiếu trong danh sách những app tăng follow trên tiktok hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng nó để quảng bá thương hiệu và tăng tương tác cho tài khoản của mình, App không thể làm cho tất cả mọi người xem đều có thể thả tim và video cho bạn nhưng nó có thể mặc định đề xuất đến nhiều người dùng xem tiktok để cùng xem và tương tác.

Để có thể sử dụng Free TikTok người dùng chỉ cần cài đặt ID Tik Tok vào ứng dụng và phương châm hoạt động của nó chính là gợi ý kết bạn với nhều tài khoản tiktok khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đồng ý kết bạn và từ chối nếu bạn muốn. Với phương thức này sẽ có thể tăng tim và tăng follow rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, khi sử dụng Free TikTok nó cũng có hạn chế chính là lượng xu để quy đổi được tim quá nhiều và thời gian chờ đợi nhận xu lại khá lâu.

Trên đây là một số app tăng follow tik tok miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng những tín đồ tik tok sẽ lựa chọn được app tốt nhất để có thể tăng lượng theo dõi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm tin khác

Post Comment