Top App

Top 9 App nhận diện khuôn mặt để cắt tóc miễn phí 2023

Hiện nay có khá nhiều app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc như: Girl Hairstyles, Men’s Hairstyles, Hair Tutoria… giúp các bạn có thể hình dung ra kiểu tóc mà mình dự định sẽ cắt hoặc lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Hãy cùng Techz 24h (Techz24h.com) đi khám phá những app trên nhé.

Girl Hairstyles

Girl Hairstyles là app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc hoàn toàn miễn phí dành riêng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trong những app được người dùng đánh giá rất cao với gần 8 nghìn lượt đánh giá. App không chỉ có tính năng nhận diện khuôn mặt để các bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất mà còn có thể tạo những bức ảnh đẹp mắt.

Chỉ trong vòng 5 giấy, các bạn có thể thay đổi kiểu tóc trên app. Với thời gian ngắn và nhanh chóng các bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất. Ngoài ra, app cũng sẽ tạo nên những bức ảnh của bạn với kiểu tóc mà bạn đã chọn. Một ưu điểm nữa của app mà người dùng vô cùng thích thú đó chính là bộ sưu tập Sticker rất đáng yêu.

Girl Hairstyles xứng đáng là app nhận được đánh giá 4,5 sao của người dùng bởi những tính năng nhận dạng khuôn mặt để cắt tóc rất tuyệt vời.

Men’s Hairstyles

Nếu như Girl Hairstyles là app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc cho phái nữ thì Men’s Hairstyles sẽ giúp các bạn nam có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Các bạn nam có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc mới mẻ mà không cần phải lo lắng nó có hợp với mình không. Men’s Hairstyles sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt để ghép các kiểu tóc cho bạn.

Không chỉ giúp bạn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình mà Men’s Hairstyles cũng sẽ có hàng trăm kiểu râu, ria mép rất chất lượng để ghép vào gương mặt của bạn. Chính vì vậy, app Men’s Hairstyles sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực và thực tế nhất giúp các bạn có thể lựa chọn kiểu tóc một cách hoàn hảo nhất.

Hair Color

Hair Color cũng là một trong những app nhận diện khuôn mặt để lựa chọn kiểu tóc phù hợp dành cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng app Hair Color người dùng sẽ vô cùng bất ngờ với những tính năng rất tuyệt vời mà app mang lại.

Trước tiên, đó chính là tính năng ưu việt nhận diện gương mặt để ghép kiể tóc phù hợp nhất. App sẽ sử dụng công nghệ Phân tích gương mặt AI để tìm kiểu tóc phù hợp nhất. Khi ghép với các kiểu tóc bạn có thể chụp hình lại để so sánh và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, app còn có công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu như chỉnh sáng, độ trong của ảnh…

Khi sử dụng Hair Color các bạn cũng có thể sử dụng ảnh trên thiết bị điện thoại của mình hoặc chụp trực tiếp đều được.

Hair Tutoria

Bạn đã bao giờ sử dụng app Hair Tutoria để nhận diện khuôn mặt để cắt tóc phù hợp cho mình chưa. Nếu chưa thì hãy sử dụng thử xem nhé. Đây là một app lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt tiên tiến và được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao hiện nay. Hiện nay trên app luôn cập nhật những kiểu tóc thịnh hành nhất cho cả nam và nữ.

Có rất nhiều kiểu tóc cho các bạn lựa chọn, bạn có thể thoải mái chọn kiểu, độ dài của tóc, màu tóc để ghép vào với khuôn mặt của mình. Nếu như cảm thấy hài lòng, các bạn có thể chụp ảnh lại và yêu cầu thợ làm tóc làm kiểu đó cho mình. Không những có trình nhận diện gương mặt mà app còn chia sẻ khá nhiều bí quyết làm đẹp tóc cho bạn nữa đấy nhé.

Pimp my Hair

Pimp my Hair cũng được đánh giá là một trong top App nhận diện khuôn mặt để cắt tóc hoàn toàn miễn phí đỉnh nhất hiện nay. App sẽ cho phép các bạn nữ có thể thử được rất nhiều kiểu tóc và màu tóc vào gương mặt của mình. Việc của các bạn chỉ cần tải hình ảnh của mình lên và lựa chọn kiểu tóc.

Mặt khác, các bạn cũng có thể thử kiểu tóc trực tiếp trên camera điện thoại và có thể lưu hình ảnh và mẫu tóc sau khi lựa chọn lại. Với Pimp my Hair, người dùng cũng có thể tự mình điều chỉnh ánh sáng và góc nhìn cho bức ảnh sao cho hài hòa nhất. Việc sử dụng Pimp my Hair sẽ giúp các bạn hình dung ra bản thân mình trong kiểu tóc hoặc màu tóc mới.

Sau khi lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất, các bạn có thể chụp hình lại và lưu vào điện thoại và chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội.

Hairstyle Makeover

Hairstyle Makeover cũng là một app app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc rất đỉnh hiện nay. App sẽ giúp bạn có thể nhận diện được gương mặt và sau đó chúng sẽ phân tích và đưa ra những gợi ý là hàng loạt những kiểu tóc phù hợp với bạn. Không những thế, bạn còn có thể tùy chỉnh kiểu lông mày, lông mi để có được bức ảnh đẹp nhất.

Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và người dùng có thể tải về, cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trên app hiện nay có đến hàng trăm kiểu tóc và màu tóc khác nhau sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn nhất có thể. Ngoài việc nhận diện khuôn mặt để gợi ý về kiểu tóc thì app còn tư vấn cho các bạn về kiểu trang điểm phù hợp nhất với gương mặt của bạn nữa.

Hairstyles and Haircuts

Việc ghép kiểu tóc vào khuôn mặt bằng công nghệ photoshop hiện nay rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Chính vì vậy việc sử dụng Hairstyles and Haircuts để nhận diện gương mặt và giúp người dùng có thể trải nghiệm cho bản thân mình một kiểu tóc hoàn toàn mới mẻ. App có hơn 1.000 kiểu tóc cho các bạn có thể lựa chọn với nhiều kiểu dáng, màu tóc khác nhau.

Không những thế, khi sử dụng Hairstyles and Haircuts bạn sẽ dễ dàng lựa chọn kiểu tóc phù hợp với những đường nét trên gương mặt của mình hơn và sau khi ghép xong kiểu tóc vào mà hợp với gương mặt, các bạn có thể lưu hình ảnh lại và đưa cho thợ làm tóc, yêu cầu họ làm cho bạn sao cho thật ưng ý nhất.

Với Hairstyles and Haircuts thì việc lựa chọn kiểu tóc, màu tóc sẽ nhanh chóng hơn và giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất.

ChouChou

ChouChou là app app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc dành riêng cho điện thoại iPhone. Khi sử dụng ChouChou sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất đó là tính năng thay đổi màu tóc cũng như lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt. Không những thế, app còn có khá nhiều tính năng rất tuyệt vời.

App có rất nhiều kiểu tóc, màu tóc khác nhau sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời, ChouChou còn hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như chế độ làm mờ, làm đẹp nhanh, chế độ làm bóng và mượt tóc. Nếu bạn đang tìm app nhận diện gương mặt để lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì đừng bỏ qua ChouChou nhé.

Hairstyle Magic Mirror Lite

Hairstyle Magic Mirror Lite là app nhận diện gương mặt để cắt tóc hoàn toàn miễn phí cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. App Hairstyle Magic Mirror Lite sẽ phân tích gương mặt của bạn bằng công nghệ AI và đưa ra tỷ lệ phù hợp nhất để bạn có thể cắt kiểu tóc hợp với gương mặt của mình.

Ưu điểm của app đó chính là khả năng quét và phân tích gương mặt nhanh chóng và rất chính xác. Không những thế, chúng còn đưa ra nhiều kiểu tóc khác nhau phù hợp với gương mặt của các bạn, giúp các bạn có thể dễ dàng chọn được kiểu tóc mà mình ưng ý.

Bạn cũng có thể chụp ảnh cùng với kiểu tóc mà mình dự định sẽ cắt và đăng lên các trang mạng xã hội.

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những app nhận diện khuôn mặt để cắt tóc hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng khác nhau. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được mái tóc ưng ý nhất.

Xem thêm

Post Comment