Điện Thoại Top App

Top 10 App Lưu Trữ Hình Ảnh & Video trên điện thoại Tốt Nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm các app trên điện thoại giúp bạn có thể lưu trữ hình ảnh, video an toàn và nhanh chóng nhất. Trong bài viết dưới đây Techz24h.com sẽ gợi ý cho các bạn một số app lưu trữ hình ảnh và video phổ biến nhất và được người dùng đánh giá cao. Cùng tham khảo nhé.

Google Photos

Google-Photos
Google Photos

Google Photos là một trong những app lưu trữ video và hình ảnh hoàn toàn miễn phí nằm trong top những app lưu trữ tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại. App cho phép chúng ta có thể lưu trữ video và hình ảnh trực tuyến vô cùng tiện lợi với kho lưu trữ với dung lượng lớn có nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của app được người dùng đánh giá cao như chỉnh sửa ảnh và video trực tiếp rất tiện lợi. Sau khi tải video hoặc hình ảnh về người dùng có thể điều chỉnh kích thước hoặc chỉnh sửa theo ý muốn của mình sau đó lưu lại tại Google Photos. Album hình ảnh và video được sắp xếp tự động nhờ trí tuệ nhân tạo rất tiện lợi.

Đồng thời, app còn hiện thị những ảnh đã chụp cùng ngày năm trước giúp chúng có được những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ nhất. Ngoài ra, Google Photos còn có chế độ sao lưu ảnh và chúng sẽ được sắp xếp theo thời gian thực. Người dùng cũng có thể tìm kiếm ảnh và video trên app nhờ Goole ống kính một cách dễ dàng.

Google Drive

Google-Drive
Google Drive

Google Drive là app lưu trữ hình ảnh và video được sử dụng rất phổ biến. Chúng ta có thể sử dụng app hoàn toàn miễn phí và chúng giúp lưu trữ, chỉnh sửa thông tin trên ảnh, video trực tuyến. Đồng thời, app còn cho phép người dùng lưu trữ được rất nhiều dạng thông tin như văn bản, video. Âm thanh, hình ảnh trên nền tảng đám mây vô cùng tiện lợi.

Khi lưu trữ hình ảnh và video trên app người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi app sẽ luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, video, âm thanh luôn sắc nét và rõ ràng nhất. Đặc biệt, Google Drive sẽ giúp chúng ta có thể sắp xếp các thư mục và tùy chỉnh nội dung hiện thị giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà mình muốn.

Dropbox

Dropbox
Dropbox

Bạn đã bao giờ sử dụng app Dropbox để lưu trữ hình ảnh và video chưa, nếu chưa thì hãy tải ngay app và và trải nghiệm nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chúng có đa tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng lưu hàng ngàn bức ảnh và video với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng nhất.

Ngoài ra còn có thể lưu các tệp tin từ điện thoại hoặc máy tính lên Dropbox nhanh chóng. Không những thế, app còn hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tệp tin, hình ảnh hoặc video đã được lưu trữ bằng cách sao chép link cho mọi người nếu như nó có dung lượng lớn không thể gửi qua tin nhắn.

Một số tính năng nổi bật của app khiến nó được người dùng đánh giá cao đó là khả năng tụ động tải video và hình ảnh từ thư viện ảnh của các bạn lên lưu trữ đám mây và người dùng có thể truy cập bất kì tệp tin hoặc thư mục nào mà mình muốn ngay cả khi không có kết nối mạng.

OneDrive

OneDrive
OneDrive

Thêm một app lưu trữ video và hình ảnh được sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là OneDrive. Công cụ này cho phép chúng ta có thể mở và lưu tất cả các tệp hình ảnh, âm thanh, video hoạc tệp tin rất tiện lợi và vô cùng nhanh chóng với tính năng tự động điều chỉnh nội dung hiển thị theo yêu cầu của người dùng.

Đặc biệt, OneDrive còn có một số tính năng ưu việt được người dùng đánh giá cao như tìm kiếm hình ảnh rất dễ dàng nhờ vào tính năng gắn thẻ tự động và nhận thông bảo khi tài liệu chung được chỉnh sửa. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và video cho bạn bè hoặc lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

Box App

Box-App
Box App

Bạn đã bao giờ dùng Box App để sao lưu và lưu trữ hình ảnh và video chưa? Đây là một ứng dụng vô cùng đặc biệt giúp chúng ta có thể sao lưu dữ liệu đám mây và hỗ trợ ngươi dùng bộ nhớ lưu trữ với 10GB hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Box App cho phép người dùng có thể truy cập hình ảnh, video và các tệp tin đã được lưu kể cả khi không có kết nối mạng.

Có thể các bạn chưa biết, Box App sẽ có tính năng tự động sao lưu dữ liệu lên Box và có khả năng quản lý và chia sẻ tất cả các tệp tin của bạn một cách dễ dàng với những đường link liên kết. Người dùng cũng có thể dùng những đường link này để chia sẻ thông tin với người khác hoàn toàn miễn phí.

Độ bảo mật và an toàn rất lớn bởi người dùng có thể cài đặt mật khẩu tuy cập vào Box để đảm bảo độ an toàn cho mọi thư mục. Nếu muốn tìm kiếm các file và tập tin có thể nhập thông tin tìm kiếm và thanh công cụ tìm kiếm và cho kết quả rất nhanh chóng.

Imgur

Imgur
Imgur

Imgur được biết đến là app lưu trữ hình ảnh, video, các tệp tin trên điện thoại hoàn toàn miễn phí với giao diện rất đơn giản. Những video và hình ảnh sẽ được đặt ở chế độ công khai hoặc riêng tư tùy vào chế độ tùy chỉnh mà người dùng cài đặt. Chất lượng hình ảnh, video cao luôn làm hài lòng người dùng khi lưu trữ trên Imgur.

Bên cạnh đó, Imgur còn cho phép người dùng xem meme và gif đến từ nhiều nơi trên thế giới với rất nhiều chủ đề, đa dạng và phòng phú. Khi người dùng chia sẻ hình ảnh hoặc video với người khác thì chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên mà không bị vỡ, mờ hoặc nhòa. Đồng thời, chúng ta còn có thể tham gia hoặc trao đổi, tương tác với cộng đồng có cùng sở thích về hình ảnh khá thú vị.

Mega App

Mega-App
Mega App

Mega App được biết đến cũng là một trong những app lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây dựa trên công nghệ hiện đại. App có số dung lượng cực kì lớn lên đến 50GB để chúng ta có thể thỏa sức lưu hình ảnh và video mà không có hết dung lượng.

Các dữ liệu có trong điện thoại, kể cả những tập tin, tài liệu cũng sẽ được sao lưu thông minh lên app một cách nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời, app còn hỗ trợ người dùng sắp xếp dữ liệu theo nhu cầu của mình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Một số tính năng nổi trội của app chúng là tạo những cuộc gọi trao đổi thông tin, dữ liệu và nhắn tin với độ bảo mật, an toàn cao. Đồng thời, chúng có khả năng quản lý và chia sẻ tất cả các tập tin của người dùng chỉ với một liên kết. App dược xác minh 2 lớp đảm bảo an toàn cho dữ liệu nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Lifebox

Lifebox
Lifebox

Lifebox cũng giống như một số app lưu trữ hình ảnh và video trên điện thoại, chúng có khả năng lưu trữ tài liệu lên đám mây cực kì bảo mật với độ an toàn cao. Bên cạnh đó còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cá nhân trực tuyến giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các dữ liệu như hình ảnh, video… cho người thân.

Người dùng khi dùng Lifebox có thể lưu trực tuyến hoặc ngay cả lúc không có kết nối mạng và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, app còn hỗ trợ cho mọi thiết bị điện thoại thông minh vô cùng tiện lợi. Chúng tôi nghĩ đây là một trong những app lưu trữ hình ảnh mà các bạn nên sử dụng.

G Cloud Backup

G-Cloud-Backup
G Cloud Backup

G Cloud Backup được đánh giá là app lưu trữ hình ảnh, video thông minh và có nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có thể lưu hình ảnh hoặc thư mục, các tệp tin từ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Các bạn không cần lo lắng về việc mất hoặc thay đổi điện thoại mà dữ liệu sẽ mất nữa

App sẽ tự động sao lưu tất cả những dữ liệu trong điện thoại của bạn lên công nghệ đám mây và đảm bảo an toàn, chế độ bảo mật tuyệt đối. Một số tính năng nổi bật của app mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là hỗ trợ sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, âm thanh…

Bên cạnh đó app còn có tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa, chính vì vậy mà độ bảo mật rất cao. Người dùng còn có thể lựa chọn nâng cao để giúp thay đổi lịch  đồng bộ hàng ngày và tắt lịch sao lưu tự động, sao lưu 3G nếu như chúng ta có nhu cầu để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

MediaFire

MediaFire
MediaFire

MediaFire là app lưu trữ hình ảnh và video cho phép chúng ta có thể lưu trữ nhiều dạng thông tin khác nhau như văn bản, video, âm thanh, tệp tin…trên nền tảng đám mây rất dễ dàng và tiện lợi, thời gian sao lưu nhanh chóng chỉ cần có kết nối mạng internet.

Không những thế, người dùng còn có thể chia sẻ qua mail hoặc liên kết, các trang mạng xã hội. App có khả năng lưu trữ nhiều file và hỗ trợ lưu trữ file với dung lượng lớn. Đồng thời, chúng còn có khả năng tự động sao lưu tất cả các hình ảnh và video rất tiện lợi

Trên đây là những app lưu trữ hình ảnh và video trên điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được app phù hợp nhất để sao lưu hình ảnh, danh bạ, video, các tệp tin với độ bảo mật và an toàn nhất.

Tham khảo thêm

Post Comment