Top App

App khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android mới nhất 2023

App khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android mới nhất là từ khóa mà nhiều giới trẻ tìm kiếm hiện nay. Nếu như trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn vô tình xóa những tệp không quan trọng. Khi bạn đã xóa ảnh vĩnh viễn, tức là xóa cả ảnh trong các thư mục thùng rác thì việc khôi phục ảnh cần vào sự hỗ trợ của các phần mềm. Bài viết dưới đây của Techz24h.com sẽ giới thiệu cho bạn một số app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android mới nhất.

App DiskDigger photo recovery

DiskDigger photo recovery là app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. DiskDigger photo recovery hỗ trợ khôi phục ảnh cho dù bạn đã xóa ảnh trong định dạng đẹp hoặc cả trong bộ nhớ thì ứng dụng này vẫn có thể giúp bạn khôi phục lại những bức ảnh của mình một cách nhanh chóng với độ phân giải cao nhất. 

App có thể giúp bạn hỗ trợ khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa từ cả thẻ nhớ và bộ nhớ trong của thiết bị. Ứng dụng có thể giúp bạn hỗ trợ khôi phục lại hình ảnh đã bị xóa từ cả thẻ nhớ và bộ nhớ trong của thiết bị. Bên cạnh đó DiskDigger photo recovery còn hỗ trợ tìm kiếm những bức ảnh đã bị xóa, giúp bạn có thể chọn lọc và khôi phục bức ảnh mà bạn muốn mà không gây đầy bộ nhớ. 

Những bức ảnh được hồi phục sau khi xóa có thể được lưu vào một thư mục khác bên trên điện thoại của bạn. Sở hữu giao diện bắt mắt cùng thao tác đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm DiskDigger photo recovery chính là một app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android được đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu như những ảnh đó vẫn còn nằm trong mục lưu trữ của điện thoại thì việc khôi phục sẽ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

EaseUS MobiSaver

EaseUS MobiSaver là một app đa dạng, bên cạnh việc khôi phục các ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Android. Ứng dụng còn giúp bạn khôi phục video, nhạc, danh bạ và các tài liệu đã bị xóa trước đó một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Công cụ này có nhiều ưu điểm mang tính ưu việt mà không phải phần mềm nào cũng có được.

App EaseUS MobiSaver hỗ trợ khôi phục ảnh video, tài liệu trên thẻ nhớ vào bộ nhớ đệm bên trong điện thoại. App sẽ quét toàn bộ thiết bị và cho bạn lựa chọn việc khôi phục các ảnh mà bạn muốn. Bên cạnh đó ứng dụng EaseUS MobiSaver còn giúp bạn xóa các ảnh, video bị mờ trong máy một cách nhanh chóng. 

Bạn sẽ được xem xét các dữ liệu trước khi quét và app sẽ liệt kê các dữ liệu theo kích thước, ngày và loại tệp. Ứng dụng EaseUS MobiSaver hồi phục các ảnh đã bị xóa với tốc độ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn. Sử dụng ứng dụng app này, người dùng có thể thao tác dễ dàng và mang lại những hiệu quả vô cùng cao.

Khôi phục ảnh đã xóa

Khôi phục ảnh đã xóa là phần mềm cho Việt Nam phát hành, giúp người dùng có thể tìm kiếm ảnh và phục hồi hình ảnh đã xóa vĩnh viễn một cách nhanh chóng và tiện lợi. App có thể hỗ trợ khôi phục hoàn toàn những ảnh đã bị xóa trong khoảng thời gian nhất định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng phần mềm app này.

Bên cạnh đó bạn có thể quét và xem trước nhưng anh bị xóa để lựa chọn xem ảnh nào cần thiết và khôi phục. Hình ảnh được khôi phục sắc nét và giữ nguyên được chất lượng ban đầu, bạn có thể xem thông tin thời gian và ngày giờ chụp ảnh trên bức ảnh đã khôi phục. Đây là điểm tối ưu được người dùng đánh giá cao nhất ở app này.

PhotoRec

PhotoRec là app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android được sử dụng phổ biến dành cho mọi người cần. Đây được xem là một trong những ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí được nhiều hỗ trợ khôi phục trên cả các tệp bị mất từ máy ảnh kỹ thuật số, đĩa cứng,… Đây là phần mềm được tin dùng bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, app có thể khôi phục lên đến 400 đẹp, hỗ trợ thay đổi định dạng ảnh. 

Bạn có thể tải ứng dụng ở bất kỳ nền tảng nào kể cả trên điện thoại hay laptop. Những bức ảnh khi được khôi phục sẽ vẫn giữ được độ sắc nét ban đầu và chất lượng tuyệt đối. App hỗ trợ này luôn mang đến những thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng để người dùng có thể tiếp cận và sử dụng hiệu quả. Một trong những yêu cầu thiết thực nhất trong việc mang tiện ích tới cho người dùng để tiếp cận dễ dàng nhất.

Recuva

Recuva là app hỗ trợ khôi phục ảnh bị xóa vĩnh viễn miễn phí trên Android mà người dùng luôn sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể khôi phục các tệp đã bị xóa vĩnh viễn, hình ảnh, video trên ổ cứng hoặc thẻ nhớ. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ lấy lại dữ liệu và các hình ảnh từ những ổ đĩa đã bị hỏng. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng app trong việc khôi phục ảnh vĩnh viễn của mình

Recuva sở hữu tốc độ khôi phục các hình ảnh bị xóa nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Bên cạnh hình ảnh, video, dữ liệu bạn còn có thể hồi phục nhạc, clip, hoặc bất cứ thứ gì từng lưu trữ tại ổ đĩa cứng. Khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ được cung cấp một hướng dẫn để có thể thao tác dễ dàng hơn, app còn giúp ngăn chặn việc mất dữ liệu từ máy của bạn.

Một số lưu ý khi khôi phục ảnh

Quá trình thực hiện khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn cũng không quá khó khăn cho mọi người dùng. Căn cứ vào điều này, người dùng có thể thao tác một các dễ dàng nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện quá trình khôi phục các dữ liệu ảnh khi xóa vĩnh viễn trên Android, người dùng có thể cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Bạn cần tiến hành khôi phục ảnh bị xóa vĩnh viễn ở thời gian sớm nhất, nếu để quá lâu quá trình này sẽ trở nên khó khăn hơn.
  • Những bức ảnh ban đầu được chụp với chất lượng cao khi hồi phục sẽ cho chất lượng tương tự.
  • Những ảnh bị xóa do khôi phục điện thoại sẽ không thể hồi phục được.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp người dùng có thể hiểu được tầm quan trọng khi sử dụng app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại Android của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm tiện ích này để mang về những hiệu quả bất ngờ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là người dùng có thể sử dụng được một cách dễ dàng nhất.

Những bức ảnh hay video clip thường gắn liền với kỷ niệm. Việc khôi phục những bức ảnh mà bạn đã vô tình xóa đi vô cùng đơn giản và bạn có thể tự làm tại nhà trên thiết bị của chính mình. Những bức ảnh sau khi được khôi phục vẫn giữ nguyên được độ sắc nét ban đầu mà không tốn quá nhiều thời gian. Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Android mới nhất, chúc bạn thao tác thành công.

Xem thêm

Post Comment