Top App

Top 11 App Giải Rubik 2×2, 3×3, 4×4 bằng Camera miễn phí 2023

Bạn đang tìm kiếm những app giải rubik trên điện thoại để giúp bạn có thể giải được những khối rubik 2×3, 3×3, 4×4. Hãy tham khảo bài viết top 11 app giải rubik bằng camera miễn phí dưới đây của Techz24h.com để lựa chọn app phù hợp nhất nhé.

ASolver

ASolver
ASolver

ASolver là một trong những app giải rubik bằng camera được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi sử dụng app này chúng ta có thể giải mã được các khối rubik 2×2, 3×3, 4×4,… Đặc biệt, ASolver sẽ kết nối với máy ảnh của bạn và bạn chỉ cần di chuyển máy ảnh đến cục rubik và chụp khối rubik vào đúng khung hình. App sẽ sử dụng công nghệ phân tích AI để nhận biết và đưa ra cách giải.

ASolver có thể giải được tất cả các loại rubik với rất nhiều hình dáng khác nhau từ rubik 3 mặt đến rubik lục giác…Ngoài ra, app còn hỗ trợ chúng ta mọi loại câu đố về rubik và chúng thường xuyên cập nhật thêm nhiều cách giải hay, rút ngắn được thời gian giải rubik. Đặc biệt, app hướng dẫn chúng ta giải rubik chậm rải và vô cùng chi tiết.

Với ASolver, người dùng có thể dễ dàng học tập và tìm hiểu cách chơi rubik bởi sự hướng dẫn vô cùng chi tiết, đa dạng cho từng loại rubik khác nhau.

Cube Solver

Cube-Solver
Cube Solver

Cube Solver có bộ giải rubik vô cùng đặc trưng. App này có thể hướng dẫn chúng ta giải được các khối rubik bằng camera một cách nhanh nhất với tất cả các trạng thái của rubik. Người dùng có thể nhập trạng thái rubik theo cách thủ công hoặc quét trên điện thại và app sẽ hướng dẫn các bạn làm theo từng bước để giải khối rubik nhanh nhất có thể.

Một trong những tính năng nổi bật của app chính là giải khối rubik 2×2 trong 14 lần di chuyển hoặc ít hơn. Chúng có thể giải khối rubik lập phương 3×3 chỉ với 30 lần di chuyển. Đồng thời, Cube Solver còn tích hợp một bộ đếm thời gian luyện tập với đầy đủ các số liệu thống kê giúp cho các bạn có thể giải được rubik trong thời gian nhanh nhất.

3×3 Cube Solver

3x3-Cube-Solver
3×3 Cube Solver

Đối với những bạn đam mê giải rubik chắc hẳn không còn xa lạ với app 3×3 Cube Solver nữa. Đây là một trong những app giải rubik bằng cách cho người sử dụng chụp lại trạng thái rubik thông qua camera của điện thoai. Sau đó app sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện theo các bước để có thể giải được rubik một cách dễ dàng nhất.

Tính năng nổi bật của app 3×3 Cube Solver chính là sử dụng camera trên điện thoại để nhận dạng được các khối rubik. Không những thế chúng còn hỗ trợ người chơi chỉnh sửa khối rubik nếu như chụp không đúng cách và qua đó, cung cấp cách dẫn chi tiết nhất để giúp cho người chơi có thể chinh phục được khối rubik trong thời gian ngắn.

Ưu điểm nổi bật của 3×3 Cube Solver là chúng không tốn quá nhiều dung lượng của điện thoại và giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Thời gian nhận dạng và giải khối rubik rất nhanh chóng.

2×2 Pocket Cube Solve

2x2-Pocket-Cube-Solve
2×2 Pocket Cube Solve

Đối với những bạn thường xuyên chơi rubik 2×2 nên tham khảo app giải rubik 2×2 Pocket Cube Solve. Đây được đánh giá là app giải rubik 2×2 bằng camera tốt nhất hiện nay. Chúng cung cấp cho người chơi những lời giải chi tiết nhất được hiện thị theo thứ tự các bước trên màn hình . Người dùng chỉ cần vạch ra hình khối trạng thái rubik và chúng sẽ hướng dẫn người chơi theo từng bước.

Hiện nay, app 2×2 Pocket Cube Solve được sử dụng hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Chúng giải khối rubik một cách khoa học và nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề giải rubik có thể chụp ảnh rubik hoặc quét trên app sẽ được hướng dẫn rất chi tiết.

Magic Cube Solver

Magic-Cube-Solver
Magic Cube Solver

Nếu như bạn đang gặp khó khăn khi đang giải rubik thì hãy sử dụng ngay app Magic Cube Solver. App sẽ hỗ trợ người dùng có thể giải được các khối rubik bằng camera với nhiều kích thước khác nhau như 2×2, 3×3 và 4×4 cùng với rất nhiều trạng thái hình dạng khác nhau. App hiện nay được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng,

Tính năng nổi bật của app là tự do xoay khối lập phương trong tất cả các trục và chúng còn tích hợp một bộ đếm thời gian luyện tập. Không những thế, trong app còn tích hợp bảng thành tích và giúp người dùng có thể nhận diện cũng như đưa ra được nhiều cách, phương pháp giải rubik nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đây là một trong những app giải rubik được đánh giá rất cao bởi chúng có khá nhiều tính năng đặc biệt mà những app giải rubik khác không có. Hãy tải về và trải nghiệm nhé.

3D- Cube Solve

3D-Cube-Solve
3D- Cube Solve

App giải rubik 3D- Cube Solve cũng là một trong những ứng dụng được phát triển bởi MKartin. Đây là app giải rubik 3×3 3D bằng camera hiện đại nhất hiện nay. Đối với những khối rubik khó nhằn nhất cũng sẽ được giải quyết trong khoảng thời gian ngắn nhất bởi sự hướng dẫn vô cùng chi tiết của 3D- Cube Solve khiến người dùng vô cùng thích thú.

Ngoài ra, app còn có thể giải được cả những khối rubik lập phương. Sau khi vẽ xong hình dạng khối rubik hiện tại trên app, app sẽ hướng dẫn người chơi giải theo từng bước rất chi tiết với hiệu ứng 3D rất dễ hiệu. Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cùng với việc không tốn quá nhiều dung lượng để tải đã khiến 3D- Cube Solve ngày càng được nhiều người dùng hơn.

Guide to Solve Rubik

Guide-to-Solve-Rubik
Guide to Solve Rubik

Đây cũng là một trong những app giải rubik dành cho người thường xuyên chơi rubik khối 5x5x5 được phát triển bởi Code Breaker và chúng chính thức phát hành vào năm 2018. Khi sử dụng app này người dùng sẽ được hướng dẫn giải rubik bằng camera một cách nhanh chóng, chi tiết theo từng bước trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, không chỉ giải rubik khối 5x5x5 mà chúng còn giải được tất cả các khối 2×2, 3×3 và 4×4 một cách rất đơn giản. Người dùng chỉ việc mô tả trạng thái rubik bằng hình vẽ hoặc quét hình ảnh trên app. App sẽ sử dụng công nghệ phân tích và nhận biết AI để giải quyết, sau đó đưa ra lời giải chi tiết nhất.

App Guide to Solve Rubik được đánh giá cao bởi giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, độ khó của các khối rubik sẽ khiến khả năng ghi nhớ của người chơi nâng cao hơn.

CubeX

CubeX
CubeX

Bạn đã bào giờ dùng app CubeX để giai các khối rubik chưa? Nếu chưa thì hãy tải ngay app về và trải nghiệm những tính năng ưu việt mà app mang lại nhé, đảm bảo sẽ không bao giờ khiến các bạn thất vọng. Hiện nay app được dùng hoàn toàn miễn phí với các hệ điều hành của điện thoại với dung lượng bé, không chiếm nhiều dung lượng,

CubeX sẽ giúp chúng ta có thể giải rubik thông qua việc quét bằng camera trên điện thoại và sau đó chúng sẽ cung cấp, hướng dẫn các bước để chúng ta có thể giải quyết được khối Rubik chỉ trong vài phút với lời giải chi tiết, người chơi chỉ việc thực hiện theo từng bước và app đã hướng dẫn là có thể giải thành công khối rubik.

Cube AR

Cube-AR
Cube AR

Cube AR được biết đến là app giải rubik bằng công nghệ AR rất hiện đây. Có thể nói đây là ứng dụng duy nhất giải rubik bằng công nghệ hiện đại này. Người chơi chỉ cần hướng camera của điện thoại vào khối rubik. Ngay sau khi nhận được thông tin về khối rubik cần giải, app sẽ hiện thị mọi hướng đi mà các bạn cần thực hiện trên màn hình.

App Cube AR sẽ tự động nhận diện màu sắc và người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn theo các hướng mũi tên và thực hiện các bước xoay rubik sẽ cho kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, app sẽ cung cấp cho người chơi nhiều phương án khác nhau bằng những hình ảnh rất rõ ràng.

Cube AR được đánh giá là một trong nhưng app giải rubik có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và dung lượng nhỏ là điểm cộng của app này.

Guide For Rubik’ Cube

Guide-For-Rubik’-Cube
Guide For Rubik’ Cube

Đây là app giải được tất cả các khối rubik từ đơn giản đến phức tạp và nó được xem như một cuốn sách online có thể hướng dẫn cho người chơi cách giải rubik nhanh gọn và chính xác nhất thông qua hệ thống hình ảnh xuất hiện trên màn hình. Guide For Rubik’ Cube được xem là app giải rubik đáng sử dụng và người đam mê rubik nên có.

Guide For Rubik’ Cube sẽ giúp người chơi giải rubik bằng các sử dụng camera của điện thoai và ngay sau khi nhận được hình ảnh, app sẽ hướng dẫn người dùng rất chi tiết. Hiện nay, app hỗ trợ giải nhiều dạng khối rubik như 3x3x3, 4x4x4, 5x5x5, 6x6x6 và một số khối rubik đơn giản như 2×2, 3×3, 4×4….

Cube Snap

Cube-Snap
Cube Snap

Cube Snap cũng là một app giải rubik được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chúng cho phép chúng ta có thể chụp lại tình trạng của khối rubik và tự động điền cấu hình của khối rubik lên app, sau đó người chơi có thể tự điều chỉnh nó lại bằng tay.

Một trong những tính năng của app là hỗ trợ người dùng giải rubik chỉ trong vài giây. Cung cấp đến 2 chế độ giải rubik bao gồm bộ giải Fridrich và bộ giải nâng cao, đồng thời cung cấp cho bạn lời hướng dẫn giải chi tiết nhất vớ hệ thống hình ảnh và hướng xoay trên màn hình.

Đây là một trong những app giaỉ rubik có giao diện dễ dàng sử dụng và làm quen chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay app thôi nào.

Trên đây là top những app giải rubik 2×2, 3×3, 4×4 bằng camera mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng với những app nãy sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn hơn trong việc chơi những khối rubik phức tạp.

Tin khác

Post Comment