Game Top App

Top 10 App giả lập chơi Game PC trên Android Free 2023

Những app giả lập PC trên Android giúp cho người dùng có thể trải nghiệm những tựa game trên máy tính miễn phí với thao tác nhanh chóng và mượt mà hơn. Bài viết dưới đây của Techz24h sẽ cung cấp cho bạn Top 10 App giả lập chơi Game PC trên Android Free .

App giả lập chơi game PC trên Android là gì?

App giả lập PC trên Android chính là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể trải nghiệm những tựa game trên PC trên chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể chơi những game chỉ có trên máy tính bằng điện thoại, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được gia diện và điều khiển game dễ dàng hơn.

Top 10 App giả lập chơi Game PC trên Android Free 

Dưới đây là các app giả lập chơi Game PC trên Android miễn phí mà Techz24h tổng hợp được, bạn có thể chọn cho mình một phần mềm đa nhiệm phù hợp với khả năng tải của máy mình.

Top 1. Win 98 Simulator

App này khá đặc biệt vì nó không phải 1 launcher mà là một app mô phỏng lại hệ điều hành Windows 98 trên các thiết bị Android. Ngay từ khi khởi động phần mềm, bạn sẽ nghe được âm thanh của Window từ những giai đoạn đầu, giúp bạn sống lại cảm giác sử dụng máy tính cổ điển. 

Tiếp theo đó, bạn sẽ nhìn thấy màn hình màu xanh ngọc cùng tất cả các chương trình của Windows xuất hiện trên màn hình. Điều quan trọng là tất cả mọi tính năng của ứng dụng này đều sẽ hoạt động và bạn thậm chí có thể lưu lại dữ liệu như khi xài máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một app giả lập chơi Game PC trên Android thì không nên bỏ qua Win 98 Simulator.

Top 2. Limbo PC Emulator 

Limbo PC Emulator được xem là một trong những app giả lập chơi Game PC trên Android tốt nhất và free hiện nay. Nó là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo ra một giao diện Windows trên điện thoại thông minh một cách mượt mà. 

Bên cạnh đó, các tác vụ PC được cung cấp trên ứng dụng này cũng khởi chạy rất nhanh chóng mà không có bất cứ vấn đề trục trặc gì. Bạn có thể lựa chọn để sử dụng trải nghiệm các tựa game đình đám hiện nay nhé.

Top 3. JPCSIM

Đây là một chương trình được tạo ra với công dụng mô phỏng lại giao diện và hệ điều hành Window của máy tính. Nó được tạo ra giúp cho người chơi có thể cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trên máy tính của mình. 

JPCSIM mô phỏng gần như là giống tuyệt đối, giúp chiếc điện thoại của bạn trở thành một chiếc máy tính thực thụ. Đặc biệt các tác vụ được cung cấp trên ứng dụng này đều miễn phí, bạn có thể sử dụng chúng để học tập hoặc cho nhiều mục đích khác.

Top 4. Wine

Wine hay còn được gọi là Wine 3.0 là một app giả lập chơi Game PC trên Android nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Ứng dụng này cho phép bạn có thể chạy mọi ứng dụng giả lập của PC trên Android, bao gồm cả game. Tuy nhiên ứng dụng này khá nặng và bạn cần phải sở hữu một thiết bị điện thoại có bộ xử lý x86 Intel trở lên. 

Ứng dụng này không tạo nên một giao diện cho người dùng giống với PC mà tạo ra một không gian liên kết giữa Wine và điện thoại thông minh của bạn để giúp bạn có thể tải về các ứng dụng, game có trên máy tính mà không bị bất kỳ cản trở nào. Đây chính là điểm thú vị của Winner so với các phần mềm giả lập PC khác.

Top 5. Parsec

Ứng dụng này được phát hành khá lâu, từ năm 2016 và được sử dụng với mục đích giúp người dùng stream từ xa màn hình của máy tính thông qua một thiết bị khác. 

Pasec là một ứng dụng đa năng giúp người dùng có thể giải quyết được hầu hết mọi vấn đề rắc rối trong việc chuyển đổi giữa máy tính và điện thoại. Bạn có thể kết nối máy tính và điện thoại của mình thông qua ứng dụng này chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Top 6: Exagear

Đây là một app giả lập chơi Game PC trên Android thích hợp cho người dùng muốn sở hữu đồ họa và các game trên PC trên chính chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng không quá nặng, các dịch vụ trên ứng dụng đều được sử dụng free.

Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các tựa game có trên internet chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ bạn có tốc độ truy cập cao, mượt mà, nhanh chóng mà không bị giật, lag hay văng game.

Top 7: Nox Player

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng giả lập trên cả PC hay điện thoại thì chắc chắn không còn xa lạ gì với Nox Player. Đây là một trong những app giả lập được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được khá nhiều anh em lựa chọn để trải nghiệm các tựa game phổ biến.

Bên cạnh đó, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tất cả những tiện ích trên ứng dụng đều được sử dụng miễn phí. Phần mềm còn có các dịch vụ tăng tốc, giải nén giúp cho thiết bị của bạn trở nên mượt mà hơn. Bạn có thể sử dụng cho thiết bị của mình để trải nghiệm game hiệu quả nhất.

Top 8: Game Loop

Đây là một app giúp cho người chơi có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy tính trên điện thoại chỉ với vài thao tác nhẹ nhàng. Ứng dụng này rất nhẹ, chỉ tốn 10MB dung lượng nhưng có thể giúp bạn trải nghiệm rất nhiều tựa game nổi tiếng trên PC. 

Ứng dụng này chỉ có một khuyết điểm duy nhất chính là bạn phải tải file APK về máy, không thể tải trực tiếp từ CH play. Tuy vậy, phần mềm vẫn mang đến những trải nghiệm tốt nhất mà cho người chơi khi truy cập giải trí các tựa game đình đám nhất.

Top 9: Koplayer

Đây là một app có hai chế độ là tăng tốc và tương thích. Khi bật chế độ tăng tốc, người chơi có thể trải nghiệm các tựa game trên điện thoại một cách mượt mà hơn. Khi bật chế độ tương thích, bạn có thể tải thêm nhiều tựa game PC từ web về và chơi như trên máy tính. 

Ứng dụng này đôi khi có thể xảy ra nhiều hiện tượng giật lag và bị thoát khỏi game một cách đột ngột. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng, trường hợp nếu máy có cấu hình cao thì khả năng xảy ra sự cố này sẽ ít hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

Top 10: Phần mềm Genymotion

Genymotion là một app cho phép người dùng trải nghiệm nhiều ứng dụng trên một thiết bị. Đây là một trong những ứng dụng dành riêng cho nhà phát hành. Chính vì thế ứng dụng này khá khó sử dụng và bạn không thể trải nghiệm một phần mềm quá lâu. 

Đây là một app giả lập chơi Game PC trên Android free nên bạn có thể thử sử dụng và trải nghiệm cho thiết bị của mình. Phần mềm khá tương thích với nhiều thiết bị máy tính hiện nay. Do đó, cũng khá nhiều người chơi lựa chọn để sử dụng nhằm trải nghiệm các trò chơi game kinh điển nhất.

Giả lập PC trên Android giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được các tựa game trên máy tính mà không cần tốn một số tiền lớn. Bài viết trên của Techz24h đã cung cấp cho bạn top 10 App giả lập chơi Game PC trên Android Free, bạn có thể lựa chọn một phần mềm tương thích với thiết bị của mình để trải nghiệm, chúc bạn thành công!

Xem thêm

Post Comment