Điện Thoại Top App

Top 9 App Ghép Mặt Bố Mẹ Ra Con trên điện thoại mới nhất 2023

Bạn tò mò không biết đứa con trong tương lai của mình sẽ trông như thế nào? Techz24h.com sẽ mách bạn những app ghép mặt bố mẹ ra mặt con mới nhất trên điện thoại với độ chính xác rất cao và vô cùng tiện lợi. Chúng ta cùng khám phá thôi nào.

BabyGenerator

BabyGenerator
BabyGenerator

BabyGenerator là một trong những app ghép mặt bố mẹ ra mặt con trên điện thoại tốt nhất. Khi sử dụng app có thể cho chúng ta những dự đoán về hình ảnh những đứa con trong tương lại. App sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích các đặc điểm trên gương mặt của bố mẹ để từ đó phân tích và đưa ra dự đoán về hình ảnh đứa con trong tương lai.

App có khá nhiều tính năng, người dùng có thể ghép ảnh của cả gia đình với đứa con tương lại với nhiều bố cục khác nhau trong những khung ảnh. Để có thể ghép được hình chúng ta chỉ cần mở app lên và nhấn vào biểu tượng để chọn hình ảnh cần ghép sẽ cho kết quả như mong muốn.

Sau khi ghép ảnh xong, bố mẹ có thể lựa chọn giới tính và độ tuổi của các bé theo mong muốn của mình và hệ thống sẽ cho kết quả trong vài giây rất nhanh chóng. Bạn sẽ rất bất ngời với hình ảnh đứa con trong tương lai của mình cho mà xem.

Gương mặt baby tương lai

App-guong-mat-baby-tuong-lai
App gương mặt baby tương lai

Gương mặt baby tương lai cũng là một app ghép mặt bố mẹ ra con dành cho điện thoại di động. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại như lựa chọn hình ảnh hoặc chụp ảnh trực tiếp trên app của bố và mẹ. App sẽ cho xem kết quả dự đoán khuôn mặt của em bé trong tương lai rất thú vị.

Một trong những ưu điểm của app chính là giao diện đơn giản và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các hình ảnh đã ghép với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy tải ngay app về và trải nghiệm những tính năng vô cùng tuyệt vời này nhé.

App B612

App-B612
App B612

Chắc hẳn chúng ta đã qua quen thuộc với app b612 rồi đúng không nào. Đây là một app chụp ảnh vô cùng phổ biến với bộ lọc rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra, app còn sở hữu bộ nhãn dán sticker khổng lồ giúp các bạn có được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Hiện nay, app B612 đã trang bị thêm tính năng ghép ảnh bố mẹ có thể dự đoán hình ảnh con trong tương lai.

Các bạn chỉ cần tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí về máy và thực hiện vài thao tác cài đặt đơn giản sau đó chọn HOT và chọn thế hệ sau, chọn bắt đầu và nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chọn ảnh bố và mẹ. Chỉ cần chờ đợi trong vài giây sẽ cho kết quả rất nhanh chóng.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng camera để chụp ảnh trực tiếp và lựa chọn bé trai hoặc gái theo mong muốn của mình. App sẽ phân tích hình ảnh của bố và mẹ và cho kết quả trong thời gian nhanh nhất có thể.

Can You Get Child Face Now?

Can-You-Get-Child-Face-Now
Can You Get Child Face Now?

Bạn đã bao giờ sử dụng app Can You Get Child Face Now? Để dự đoán đứa con trong tương lai của mình ra sao chưa. Nếu chưa thì hãy tải ngay app về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà app mang lại nhé. Đây là một trong những app ghép mặt bố mẹ ra mặt con với độ chính xác lên đến 98%.

Tuy nhiên, hiện nay app chỉ mới có thể sử dụng cho các dòng điện thoại iphone với iOS từ 7.0 trở nhưng nó lại nhận được nhiều sự phản hồi rất tốt từ người sử dụng. Chúng ta chỉ cần tải app về và lựa chọn hình ảnh bố mẹ hoặc chụp trực tiếp từ camera, sau đó app sẽ sử dụng công nghệ phân tích gương mặt và cho kết quả chính xác nhất.

Future Baby Face Generator

Future-Baby-Face-Generator
Future Baby Face Generator

Future Baby Face Generator được đánh giá là app phân tích gương mặt bố mẹ dự đoán hình ảnh con trong tương lai rất chính xác hiện nay. App sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với rất nhiều tính năng để có thể phân tích các điểm chung của bố và mẹ và cho kết quả đứa con là trai hoặc gái trong tương lai chính xác.

Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng là một điểm cộng của app mà nhiều người dùng phản hồi rất tốt khi sử dụng chúng. Không chỉ có thể dự đoán hình ảnh đứa con trong tương lai mà app còn có thể chỉnh sửa, ghép ảnh với rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau rất bắt mắt sẽ khiến người dùng thích thú.

Future Baby Face Generator được sử dụng phổ biến bởi chúng được dùng hoàn toàn miễn phí với giao diện đẹp mắt, kết quả phân tích gương mặt của bố mẹ và cho dự đoán đứa con trong tương lai với độ chính xác cao nên các bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

Baby Predictor

Baby-Predictor
Baby Predictor

Lại một app ghép mặt bố mẹ dự đoán hình ảnh của con trong tương lai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Baby Predictor. Chỉ với những hình ảnh của bố mẹ được tải lên từ hệ thống, app sẽ sử dụng công nghệ phân tích gương mặt dự đoán hình ảnh đứa trẻ sẽ giống bố hay giống mẹ nhiều hơn.

Tuy nhiên, độ chính xác chỉ ở mức tương đối mà thôi vì chúng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nữa. Người dùng cũng có thể tự do chọn độ tuổi hoặc giới tính của con theo đúng mong muốn của mình. Chỉ trong vài giây chờ đợi sẽ cho kết quả như bạn mong đợi, thật là tuyệt vời đúng không nào.

Baby AC

app-Baby-AC
app Baby AC

Bạn đã bao giờ sử dụng app Baby AC để đoán xem hình ảnh đứa con trong tương lai của vợ chồng bạn trông như thế nào chưa. Thật bất ngờ, app sử dụng công nghệ phân tích gương mặt trí tuệ nhân tạo AI sẽ phân tích gương mặt vợ chồng bạn để dự đoán hình ảnh đứa con của bạn. Các bạn chỉ cần tải hình ảnh hai bên lên app và chờ đợi trong vài giây app sẽ cho kết quả nhanh chóng.

Sau khi có được kết quả dự đón, các bạn có thể thêm các nhãn dán với những hình ảnh vô cùng dễ thương kèm theo những dòng chữ viết ngộ nghĩnh để khoe với mọi người bức ảnh gia đình tương lai của các bạn. App được sử dụng hoàn toàn miễn phí với giao diện và sử dụng cực kì đơn giản là sự lựa chọn đúng đắn cho người dùng.

Sau khi cho kết quả, các bạn có thể tải ảnh về máy hoặc thêm các hiệu ứng khung ảnh thật xinh xắn để khoe cùng với mọi người. Cùng chần chờ gì nữa mà không tải ngay app về để thử dự đoán đứa con đáng yêu trong tương lai thôi nào.

App Future Baby Predictor

App-Future-Baby-Predictor
App Future Baby Predictor

Future Baby Predictor là app ghép mặt bố mẹ ra con dành cho những cặp đôi hoặc gia đình tò mò muốn thử xem hình ảnh đứa con tương lai của họ trông sẽ như thế nào. Bằng công nghệ phân tích gương mặt sẽ phân tích những nét trên gương mặt của bố và mẹ để dự đoán hình ảnh của đứa con trong tương lai.

Các bạn chỉ cần tải ảnh bố và mẹ lên app, app sẽ dự đoán hình ảnh của đứa con một cách nhanh chóng. Người dùng còn có thể tự chọn và điều chỉnh thông tin về màu da, chủng tộc và có thể chia sẻ hình ảnh em bé trong tương lai nếu như các bạn muôn. Với thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng nên App Future Baby Predictor được rất nhiều người dùng.

App Mom and Dad Face App –  Baby looks like Dad or Mom?

Mom and-Dad-Face-App
Mom and Dad Face App

Mom and Dad Face App cũng là một trong những app có thể giúp chúng ta dự đón được hình ảnh gương mặt tương lai của con bạn trong tương lai khá chính xác nhờ thuật toán ML nhận diện khuôn mặt rất tuyệt vời trên app mà chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

App có rất nhiều tính năng, trong đó chúng có khả năng phân tích gương mặt của bố và mẹ để dự đóan gương mặt của em bé tương lai của họ. App sẽ tìm những điểm giống nhau trên gương mặt của em bé so với bố và mẹ hoặc các thành viên trong gia đình và đưa ra hình ảnh cũng như nhận xét em bé giống bố hay mẹ nhiều hơn.

Khi sử dụng app các bạn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc tải ảnh lên từ thư viện điện thoại đều tiện lợi. Chỉ trong vài giây chờ đợi app sẽ cho kết quả ngay sau khi phân tích xong, quả thật rất tuyệt vời đúng không nào.

Trên đây là những app ghép mặt bố mẹ ra ra con trên điện thoại mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn có được hình ảnh dự đoán đứa con trong tương lai chính xác nhất. Chúc các bạn thành công nhé.

Tin khác

Post Comment