Điện Thoại Top App

Top 8 App Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2023

Bạn muốn kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên nhưng ngại sử dụng nhiệt kế hay máy đo nhiệt độ, hãy dùng app đo nhiệt độ trên điện thoại mà Techz24h.com sẽ đề cập ngay trong bài viết dưới đây.

Body Temperature Recorder

Body-Temperature-Recorder
Body Temperature Recorder

Body Temperature Recorder được biết đến là app đo nhiệt độ cơ thể đơn giản và hiệu quả hiện nay. Giờ đây chúng ta có thể đo nhiệt độ trên điện thoại vô cùng tiện lợi mọi lúc, mọi nơ, Không thể chỉ có thể đo và ghi lại nhiệt độ cơ thể mà trên app còn thêm một số tính năng có thể ghi lại các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi, đâu đầu, ho và một số các triệu cứng khác.

Ngoài việc khi lại các triệu chứng, người dùng còn có thể ghi chi tiết hơn về chúng để tiện kiểm tra sức khỏe. Một trong những điểm đặc biệt của app Body Temperature Recorder chính là có biểu đồ theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ trong 3,7, 14 và 30 ngày, rất thuận tiện trong việc theo dõi sức khỏe.

Không những thế các bạn còn có thể theo dõi nhiệt độ của nhiều người một lúc và chia sẻ được kết quả thông qua hồ sơ e-mail rất tiện lợi. Đây là một app đo nhiệt độ cơ thể trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà các bạn nên sử dụng.

FeverCheck

FeverCheck
FeverCheck

Bạn không có nhiệt kế và muốn đô nhiệt độ cơ thể khi có dấu hiệu sốt thì hãy dùng ngay FeverCheck. App này cho phép chúng ta có thể đo nhiệt độ cơ thể bằng camera của điện thoại và app sẽ tính toán nhiệt độ cơ thể và mức độ phân tích nhịp tim khá tiện lợi. Một trong những ưu điểm nổi bật của app chinhd là theo dõi nhiệt độ C chứ không phải độ F như một số app khác.

Với FeverCheck trang bị đầy đủ các chức năng như một máy ghi nhiệt độ cơ thể với những tính năng ưu việt nhất. Ngoài ra, app còn lưu hồ sơ theo ngày, giờ và nhiệt độ để các bạn có thể tiện lợi nhất trong trong việc theo dõi sức khỏe. Ngoài ra, người dùng còn có thể xuất các bản ghi sang bản PDF rất tiện lợi. Người dùng còn có thể chia sẻ kết quả với nhiều người khác cùng xem.

Đối với những bệnh nhân cần theo dõi nhiệt độ thì đây là một trong những app tiện lợi và dễ sử dụng để có thể ghi lại tiến trình phục hồi sức khỏe của mình, có thể cung cấp hồ sơ cho bác sĩ bằng cách gửi ngay trên app vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Tem. Statistics

Tem-Statistics
Tem. Statistics

Đây là app đo nhiệt độ cơ thể mà chúng ta có thể kết nối với những aoo sức khỏe khác. Người dùng có thể đo nhiệt độ của mình ngay trên điện thoại và ghi lại nhiệt độ cùng với thời gian đo, các triệu chứng vào bang ghi chép để tiện cho việc theo dõi hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghi chú thêm các loại thuốc đã uống và một số lời căn dặn của bác sĩ để không bị quên.

App sẽ theo dõi nhiệt độ của nhiều người một cách riêng biệt và tạo nên biểu đồ xu hướng nhiệt độ theo ngày, tuần, tháng hoặc trong phạm vi ngày mà các bạn điều chỉnh. Người dùng có thể kiểm tra số liệu thống kê của các phạm vi nhiệt độ khác nhau qua các biểu đồ số và biểu đồ hình tròn mà app sẽ thống kê dể tiện lợi hơn trong việc theo dõi sức khỏe.

Một trong những ưu điểm nổi trội của app mà chúng ta không thể không nhắc đến là người dùng có thể chia sẻ ngày qua e-mail ở định dạng PDF hoặc HTML khá tiện lợi và cho phép chúng ta có thể in dữ liệu trực tiếp.

iThermonitor

iThermonitor
iThermonitor

iThermonitor là app nhiệt độ với khả năng đo nhiệt độ cơ thể, ngoài ra nó còn có thể đo được độ ẩm và áp suất ngoài trời dựa vào vị trí hiện tại của bạn. Người dùng có thể sử dụng app ngay cả khi không có kết nối internet. Đây là app đo nhiệt độ cơ thể tốt nhất dành cho người và được sử dụng phổ biến trên điện thoại. Người dùng có thể đo nhiệt độ cơ thể ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Nếu như bạn cảm thấy cơ thể của mình đang có dấu hiệ sốt thì hãy nhanh chóng sử dụng app này để kiểm tra nhiệt độ cơ thể. Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng nhưng đảm bảo sẽ cho kết quả chính xác nhất nên các bạn có thể yên tâm để sử dụng chúng để theo dõi sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình.

Real Thermometer

Real-Thermometer
Real Thermometer

Real Thermometer được đánh giá là một app đo nhiệt độ cơ thể bằng hệ thống cảm biến hồng ngoại thụ động mạnh mẽ và có nhiều ưu điểm hơn so với một số app đo nhiệt độ cơ thể trên điện thoại khác. Với app này sẽ giúp các bạn dễ dàng đo được nhiệt độ cơ thể chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, chúng ta còn có thể dùng app để đo nhiệt độ các vật thể khác.

Đây là một trong những app đo nhiệt độ cơ thể trên điện thoại hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các dòng điện thoại thông minh. App có giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng app với khoảng cách từ 3-5cm sẽ cho nhiệt độ chính xác nhất. Không những đo được nhiệt độ cơ thể mà các bạn còn có thể sử dụng nó để đo nhiệt độ phòng rất tiện lợi.

Chúng ta có thể đo nhiệt độ cơ thể mọi lúc mọi nơi. Chỉ việc tải app về điện thoại và đưa điện thoại tới vị trí cần đo rồi chờ kết quả trong vài giây. App sẽ phân tích và báo kết quả trong thời gian ngắn nhất và chính xác nhất.

iCelsius

iCelsius
iCelsius

iCelsius là một trong những app đo nhiệt độ cơ thể được sử dụng phổ biến bởi chúng luôn cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Nếu bạn muốn kiểm tra nhiệt độ của bản thân và gia đình hãy tải ngay app này về và sử dụng nhé. App được biết đến như một loại nhiệt kế hồng ngoại. Các bạn chỉ cần đưa điện thoại đến gần vị trí cần đo sẽ biết được kết quả nhiệt độ cơ thể mình là bao nhiêu một cách chính xác.

Trong quá trình thực hiện đo nhiệt độ cơ thể, các bạn cần lưu ý làm sạch vị trí cần đo và lựa chọn một không gian thoáng mát để tiến hành đo nhiệt độ cơ thể sẽ cho kết quả chính xác nhất. Sau khi đo xong, kết quả sẽ hiện trực tiếp trên màn hình điện thoại vô cùng tiện lợi. Các bạn cũng có thể sử dụng app để ghi chú kết quả sau mỗi lần đo để tiện lợi hơn cho việc kiểm tra sức khỏe của mình.

Với app này, trước khi sử dụng các bạn cần mở định vị trên điện thoại để app có thể xác định được vị trí địa lý và dễ dàng nhận biết được nhiệt độ của địa phương. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhận biết nhiệt độ theo độ C hoặc độ F để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Thermometer – Hygrometer

app-Thermometer-Hygrometer
app Thermometer Hygrometer

Lại một app đo nhiệt độ cơ thể cực kì thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Các bạn không cần mất nhiều thơi gian và tốn kém về tiền bạc để mua một chiếc nhiệt kế hay máy đo nhiệt độ nữa. Thermometer – Hygrometer sẽ giúp các bạn kiểm tra nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

App Thermometer – Hygrometer được rất nhiều người sử dụng vì tính thuận tiện và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và cho kết quả cực kì chính xác. Chỉ với vài thao tác đơn giản là các bạn có thể kiểm tra được nhiệt độ cơ thể dù bất kì nơi đâu. Ngoài ra, ứng dụng này đều được cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại thông minh nên cực kì tiện lợi.

Strava

Strava
Strava

Strava được đông đảo người dùng biết đến như một app có chức năng đo nhiệt độ cơ thể, đô huyết áp và nhịp tim với khá nhiều chức năng dùng để kiểm tra sức khỏe. Khi sử dụng app này các bạn sẽ biết ngay được nhiệt độ cơ thể chỉ trong vài giây rất tiện lợi. Đối với những người bị các bệnh lí về tim cũng có thể dùng nó để kiểm tra nhịp tim bất kì lúc nào mà bạn muốn.

Khi kiểm tra sức khỏe xong các bạn có thể ghi chú lại tất cả những thông tin đó và app sẽ lưu lại giúp bạn tiện lợi hơn trong việc theo dõi và kiểm tra sức khỏe của mình. Ngoài ra, các bạn còn có thể đặt lịch nhắc đo nhiệt độ hoặc uống thuốc khá tiện lợi. Đây là app đo nhiệt độ và kiểm tra sức khỏe tiện lợi mà các bạn nên sử dụng.

Trên đây là một số app đo nhiệt độ cơ thể trên điện thoại tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng để theo dõi sức khỏe của mình. Hãy tải ngay những app này về để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu nhé.

Tin khác

Post Comment