Top App

Top 8 App chỉ đường không cần mạng tốt nhất 2023

Các app chỉ đường không cần mạng tốt nhất năm hiện đang được khá nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Cùng với sự phát triển của thời đại, của xã hội thì có lẽ nhu cầu đi lại của con người cũng đang tăng dần theo từng năm, nhất là ở thời điểm hiện tại. Để hiểu hơn về những ứng dụng này, hãy cùng Techz 24h tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Google Maps

Google Maps không chỉ là app chỉ đường không cần mạng tốt nhất hiện nay mà còn giúp người dùng tìm đường một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ được thiết lập ngay trên bản đồ. Ngoài ra, các thông tin về tình hình giao thông và những loại phương tiện công cộng cũng sẽ được cập nhật một cách liên tục. 

Nhờ thế mà ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn khám phá mọi khu vực và giúp bạn có thể tìm cho mình tuyến đường tốt nhất để đi mà bạn muốn một cách nhanh chóng. Về cơ bản, app cho phép người dùng thực hiện tải xuống những phần map nhất định và hoàn toàn có thể dùng những phần map trong lúc thiết bị ngoại tuyến.

Người dùng có thể xem thông tin, chuyến đi của mình nhờ vào GPS. Đồng thời, tính năng hướng dẫn bằng giọng nói cũng giúp người dùng được an toàn hơn khi sử dụng ứng dụng mà không phải vừa chạy vừa xem bản đồ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ kiếm và tìm đường khi không được kết nối Internet dễ dàng. 

HERE WeGo

HERE WeGo là app chỉ đường không cần mạng có tích hợp bằng giọng nói và chức năng cũng tương tự như Google Maps. Điểm đặc biệt hơn, là nó được phát hành hoàn toàn miễn phí dành cho nhiều nền tảng khác nhau và dung lượng cũng ít nặng. Chỉ với 83,5MB cùng nhiều tính năng cũng cực kỳ hữu ích, thông minh dành cho người dùng trong việc hướng dẫn, chỉ đường cho họ. 

Không chỉ thế, ứng dụng còn giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm đường phù hợp để thay thế mỗi khi kẹt xe giúp bạn có thể đến nơi muốn tới một cách nhanh chóng nhất. HERE WeGo còn cung cấp cho người dùng thông tin của những loại taxi ở một vài thành phố, có cả thời gian chờ, thời gian đi và phí taxi vô cùng tiện ích.

Google Maps Go

Cũng là một đối thủ đến từ Google, Google Maps Go là app chỉ đường không cần mạng được nhiều người dùng hiện nay. App này có ưu điểm là mang dung lượng nhẹ hơn so với ứng dụng gốc – Google Maps dành cho các thiết bị có cấu hình yếu và thấp hơn. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng trong việc chỉ đường và tìm kiếm hướng đi vô cùng tiện lợi.

Có lẽ ứng dụng này bạn không nên bỏ qua khi được đánh giá cao về tốc độ chạy mượt mà trên những thiết bị có bộ nhớ hạn chế và cả mạng Internet không ổn định. Bởi ứng dụng này được sinh ra nhờ vào app gốc của Google thì có lẽ Google Maps Go cũng sở hữu cho mình những đặc điểm nổi bật khác.

Một số tính năng được sử dụng được như nhiều ngôn ngữ, dễ dàng tìm kiếm vị trí và chỉ đường, định vị điểm đến,… Đây là một trong những app vô cùng tiện lợi dành cho mọi người dùng đang có nhu cầu chỉ được hiện nay. Việc sử dụng Google Maps Go cũng sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt và thú vị nhất.

Sygic GPS Navigation & Offline Maps

Góp mặt trong top app chỉ đường không cần mạng tốt nhất hẳn cũng phải có mặt của cái tên Sygic GPS Navigation & Offline Maps. Sygic GPS Navigation & Offline Maps là app chỉ đường nổi bật, có lẽ bằng nhiều tính năng như giao diện đơn giản dễ sử dụng nhất.

Phần mềm ứng dụng này được tích hợp bản đồ 3D ngoại tuyến đẹp mắt và các tính năng điều hướng thông minh. Ứng dụng ra đời mang đến cho người dùng một trải nghiệm chỉ đường tuyệt vời và dễ dàng nhất. Từ đó, giúp người dùng có thể định hướng được mọi hướng đi của mình.

MAPS.ME

MAPS.ME là có lẽ là app cũng khá mới mẻ so với người dùng hiện nay. Tuy nhiên đây lại là ứng dụng bản đồ chỉ đường giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí hay dẫn đường tùy theo phương tiện di chuyển. Phần mềm có thể hỗ trợ người dùng một cách dễ dàng nhất và có thể chia sẻ vị trí cho bạn bè một cách nhanh chóng.

Maps.me là được đánh giá là một trong những app chỉ đường ngoại tuyến được sử dụng tiện lợi tren thiết bị điện thoại. Không những thế, người dùng sử dụng app còn có thể tra cứu thông tin, tìm kiếm, chỉ đường mà không cần phải có kết nối internet. Maps.me hiện được sử dụng khá phổ biến trên toàn cầu với hơn 140 triệu người đang dùng hiện nay.

Ngoài ra, ứng dụng phần mềm Maps.me còn hỗ trợ phát triển phiên bản 2.0 vô cùng tiện ích. Đồng thời còn tích hợp thêm ví điện tử truyền thống và ví blockchain dành cho mọi token Maps. Các token MAPS này hiển thị ở dạng điểm mà Maps.me đang tiên phong và sẽ mở ra những phương thức thanh toán và cung câp dịch vụ về tài chính một cách dễ dàng nhất.

OsmAnd

OsmAnd là app chỉ đường không cần mạng cung cấp đầy đủ bản đồ ngoại tuyến cho người dùng ở các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, app này còn giúp người dùng tìm đường dễ dàng, có cả điều hướng GPS được điều khiển bằng giọng nói giúp cho người đi bộ một cách chính xác.

Phần mềm ứng dụng này cho phép bạn sử dụng điều hướng đến mọi tuyến đường và phương tiện di chuyển. Hỗ trợ ghi nhận lại các tuyến đường GPX mà không cần phải có kết nối internet. Điều này mang lại cho người dùng những tiện ích vô cùng hữu dụng mà ít phần mềm nào có thế mang lại được.

CoPILOT GPS

CoPILOT GPS là một trong những phần mềm vượt trội trong việc lên kế hoạch cho từng tuyến đường hiện nay. Mỗi hành trình, app này sẽ cung cấp cho bạn những tùy chọn chức năng riêng biệt nhất. Tại đây, ứng dụng được tích hợp hàng ngàn địa điểm như khách sạn, nhà hàng, ATM, …

Không chỉ thế, CoPILOT GPS còn hỗ trợ người dùng sử dụng trên nền tảng ngoại tuyến mà không cần có kết nối internet. Bạn có thể cùng tận hưởng những tính năng miễn phí khi sử dụng bản đồ 3D và điều hướng bằng giọng nói một cách dễ dàng và thuận thiện.

Khi không muốn trả phí cho những tính năng cao cấp, bạn có thể dùng với bản đồ ngoại tuyến 2D đơn giản nhưng cũng hữu ích vô cùng. Đặc biệt hơn, giao diện app khá đơn giản giúp người dùng người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng hiệu quả.

Genius Maps

Ứng dụng Genius Maps hiện được sử dụng như một phần mềm cần thiết cho mọi người dùng có nhu cầu hiện nay. Phần mềm tích hợp tính năng chỉ đường vắng giọng nói vô cùng tiện lợi. Cho phép người dùng có thể thực hiện tải xuống khi đang ngoại tuyến. Hỗ trợ cung cấp những thông tin liên quan đến địa điểm hoặc điểm đến cần thiết.

Genius Maps còn hỗ trợ tìm đường một cách chính xác và hiệu quả nhất mà hầu như rất cần thiết cho mọi người hiện nay. Một số tính năng nổi bật mà người dùng được trải nghiệm khi dùng app đó là: 

  • Hỗ trợ cung cấp toàn bộ thông tin tuyến đường, mật độ giao thông tại thời điểm tìm kiếm.
  • Điều hướng GPS bằng giọng nói tiện lợi, chỉ đường hiệu quả và chính xác.
  • Tích hợp bản độ ngoại tuyến để tìm kiếm, chỉ đường khi không có kết nối internet dễ dàng.
  • Giao diện app đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng khác nhau.

Qua việc tìm hiểu và bàn luận về app chỉ đường không cần mạng tốt nhất năm. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn tìm kiếm một ứng dụng chỉ đường phù hợp với bản thân mình. Cuối cùng, Techz24h xin chúc bạn có những chuyến đi an toàn và dễ dàng nhất!

Xem thêm

Post Comment